Những thông tin cần biết về bộ tời giàn phơi thông minh

Những thông tin cần biết về bộ tời giàn phơi thông minh

Đối với giàn phơi thông minh thì bộ tời thực sự là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng và giá thành giàn phơi. Vì vậy để nắm bắt được bộ giàn phơi thông minh mà gia đình bạn dự định mua, bạn nên biết một số thông tin quan trọng về bộ tời để xác định được bộ tời có đạt chất lượng hay không.

gian-chuong

Bộ tời giàn phơi thông minh được xem như bộ phận đầu não giúp bạn vận hành và điều khiển giàn phơi, bạn có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hoạt động của bộ tời. Với các bộ tời chất lượng cao sẽ thường được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối để đảm bảo tải trọng sử dụng và đảm bảo sự vận hành thuận tiện và nhẹ nhàng của giàn phơi trong suốt quá trình sử dụng.

Đó chính là lý do giải thích vì sao bộ tời giàn phơi lại là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết được chất lượng bộ tời thông qua cấu tạo đơn giản, chỉ cần quan sát, cầm nắm và so sánh là bạn đã có thể xác định được sản phẩm nào nên và không nên mua.

Để biết bộ tời giàn phơi dự định mua có tốt hay không, bạn hãy quan sát thiết kế, kiểu dáng, kích thước, thậm chí là màu sắc và nước sơn bên ngoài. Đối với thiết kế, như đã nói ở phần trên, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận thấy một bộ tời được đúc nguyên khối, cầm đằm tay và bề ngoài nhẵn mịn. Tất nhiên, với công nghệ làm hàng giả hàng nhái tính vi như hiện nay, một số bộ tời giản phơi giá rẻ vẫn được thiết kế và tạo hình bắt mắt, có thể đánh lừa cảm nhận của bạn.

bo-toi-gian-phoi-05

Do đó, để sở hữu một bộ tời giàn phơi chất lượng bạn hãy tìm đến các thương hiệu uy tín để mua. Và ngay sau khi lắp đặt giàn phơi, hãy ngay lập tức vận hành và kiểm tra bộ tời, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một bộ tời êm ái, nhẹ nhàng, không phát ra những tiếng động mạnh, những tiếng rít nhẹ khi vận hành.

Và nếu trong quá trình sử dụng, bộ tời giàn phơi bị hỏng, hãy liên hệ với các đại lý chính hãng để thay mới, bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số tổng đài của giàn phơi Phú Cường để kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra và thay mới với mức ưu đãi theo cam kết ban đầu dành cho khách hàng, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn còn giữ phiếu bảo hành, hoặc cung cấp địa chỉ, số điện thoại khi đăng ký mua giàn phơi với nhân viên của chúng tôi để nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay