Chọn mua và sử dụng giàn phơi thông minh theo 4 nguyên tắc cơ bản

Chọn mua và sử dụng giàn phơi thông minh theo 4 nguyên tắc cơ bản

Bạn biết đó, giàn phơi thông minh nói cũ thì cũng không phải một sản phẩm lâu đời, nói mới cũng không phải mới. Vài năm trở lại đây giàn phơi thông minh mới thực sự trở thành sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt là những hộ gia đình có diện tích phơi đồ nhỏ hẹp. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng giàn phơi thông minh gặp không ít khó khăn, nhất là những người lần đầu mới tiếp xúc với loại sản phầm này.

Bạn có thể “bơi” trong biển thông tin hỗn mang, thực giả lẫn lộn trên mạng mà không thể tìm nổi một lời khuyên dễ nhớ để công việc lựa chọn, sử dụng của mình trở nên dễ dàng hơn. Thực ra tất cả các bài viết đều có những thông tin quan trọng cần truyền đạt tới bạn, nhưng đôi khi quá dài dòng khiến bạn trở nên rối trí.

gian-phoi-seri-999

Sách hướng dẫn sử dụng thì giống như một mê cung, càng đi càng lạc lối, chưa kể cách trình bày dày chi chít chữ, nhỏ xíu khiến mắt bạn cũng mỏi rũ theo từng dòng. Nhân viên kỹ thuật thì nói tràng giang đại hải cho tới khi tai bạn ù đi và chẳng nhớ nổi điều gì quan trọng, điều gì chỉ cần biết khi có sự cố xảy ra,…

Bài viết này đơn giản tổng hợp lại vài điều để bạn có thể chọn ngay và dùng đúng giàn phơi thông minh.

Thứ nhất, để mua giàn phơi thông minh chính hãng thì bạn nên chọn mua tại showroom, đại lý chính hãng của thương hiệu. Khi đó, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng bạn cũng dễ dàng gọi tới đường dây nóng của nhà sản xuất để phản ánh và yêu cầu hỗ trợ.

Thứ hai, khi phơi đồ, tuyệt đối không phơi quá tải trọng kỹ thuật của giàn phơi, hãy ước lượng chính xác khối lượng quần áo mỗi ngày của gia đình, khối lượng của bộ chăn ga khi ướt để tránh làm giàn phơi quá tải, gây rối cáp, cong vênh thanh phơi,…

Thứ ba, quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, không quay quá sát trần nhà dễ gây va chạm, dễ kẹt dây cáp.

Thứ tư, trong quá trình sử dụng, cứ 3 – 6 tháng một lần bạn nên tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi để đảm bảo sự vận hành trơn tru của các bộ phận, và tăng tuổi thọ giàn phơi. Nên nhớ rằng, nếu bạn sử dụng giàn phơi một cách khoa học và bảo dưỡng định kỳ, thay mới các thiết bị đến hạn thì giàn phơi của bạn sẽ luôn bền đẹp, và có thể sử dụng trọn đời, thậm chí tới trọn đời con cái bạn.

Với bốn lưu ý trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho việc mua sắm và sử dụng giàn phơi thông minh mà không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay