Lý do mà giàn phơi thông minh gắn trần được nhiều người ưa chuộng

Lý do mà giàn phơi thông minh gắn trần được nhiều người ưa chuộng

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay rất đa dạn về mẫu mã, chủng loại, thậm chí các mức giá cũng có nhiều biến động, nhưng nhìn chung có 3 loại giàn phơi chính là:
giàn phơi thông minh gắn trần
giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang
giàn phơi thông minh điện tử

Xét về mặt chức năng mỗi giàn phơi lại có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên xét về mức độ phổ biến thì giàn phơi thông minh gắn trần được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn cả. Một phần lý do chính dẫn đến sự phân biệt đối xử này nằm ở chính cấu tạo và vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.

gian-xep-inox-cao-cap

Về cơ bản chất liệu sử dụng để sản xuất giàn phơi thông minh gắn trần cũng tương tự như các loại giàn phơi thông minh khác, thường thì hợp kim nhôm và inox vẫn là những chất liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn cả. Tuy nhiên, sự khách biệt của giàn phơi gắn trần chính ở thiết kế rất linh động, đẹp mắt, gọn gàng và cực kỳ phù hợp với không gian phơi đồ đô thị, đặc biệt phù hợp với những chung cư có ban công nhỏ hẹp.

thanh-gian-phoi-hoa-phat-hp05

Giàn phơi gắn trần được cấu tạo với hệ thống tay quay giúp nâng hạ các thanh phơi để việc phơi đồ được thuận tiện và tránh hao tổn sức lực cho người sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp của thanh phơi cho phù hợp với tầm với, sức vóc của mình một cách dễ dàng, quần áo cũng được phơi ở vị trí trên cao, đón nắng gió tốt hơn, nhanh khô hơn.

bo-gian-phoi-sankaku-4-thanh

Vì được thiết kế gọn nhẹ, lại đặc biệt tận dụng khoảng không gian trần nhà là nơi phơi đồ, nên giàn phơi thông minh gắn trần có thể tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ, giúp các gia đình thoải mái sử dụng ban công vào những mục đích khác nhau.

Bộ giàn phơi này phù hợp với nhiều kiểu nhà, từ nhà phố, chung cư cho tới các căn biệt thự, từ trần bê tông tới trần thạch cao, mái tôn,… đều có thể dễ dàng lắp đặt giàn phơi gắn trần. Chính đặc điểm dễ dàng thích ứng và rất gọn gàng của giàn phơi gắn trần đã giúp nó chinh phục hầu hết các hộ dân đô thị – thị trường chính của giàn phơi thông minh.

gian-phoi-do-dien-tu

Điểm thu hút nữa của giàn phơi gắn trần chính ở mức giá hết sức hợp lý của sản phẩm, giá thành giàn phơi chính hãng dao động từ 1.2 triệu đồng cho tới 2 triệu đồng, mức dao động nằm trong khoản chi phù hợp với đại đa số các gia đình hiện đại. Đó chính là lý do mà hầu hết các khách hàng không hề ngần ngại khi quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.

Chia sẻ

Comments (2)

  • Minh Hung Trả lời

    mình cũng đang sài 1 bộ giàn phơi gắn trên ban công , có nó để được thêm bao nhiêu đồ bên dứoi

    03/04/2020 vào lúc 05:52
  • Quang Hai Trả lời

    thôi thấy giàn phơi thông minh loại gắn trần không bên bằng sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường

    13/04/2020 vào lúc 23:02

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay