Xinh đẹp hơn với dàn phơi thông minh

Xinh đẹp hơn với dàn phơi thông minh

Trong thời điểm hiện tại, dàn phơi thông minh đã dần trở thành vật dụng quen thuộc và không thể thiếu với các gia đình đô thị. Giàn phơi thông minh hỗ trợ đắc lực cho công việc phơi đồ của chị em phụ nữ, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Trước khi dàn phơi đồ thông minh xuất hiện, việc giặt giũ và phơi đồ trở thành nỗi ám ảnh đối với chị em, việc phơi đồ trong những ngày nắng ráo còn thuận tiện và thoải mái, nhưng nếu mùa mưa đến, quần áo không kịp khô với mùi ẩm mốc bốc lên qua từng sợi vải gây phiền hà cho người mặc, cho cả gia đình bạn.

gian-phoi-quan-ao-quang-cao

Các bà nội trợ thường có những công việc không tên nhưng tốn rất nhiều thời gian và luôn bận rộn, mới sáng sớm thức dậy lo bữa sáng cho cả gia đình, lo quần áo cho chồng con, rồi phân loại quần áo, giặt đồ, phơi đồ, đến lúc phơi cũng phải phân loại màu sắc để những quần áo sáng màu không lọt giữa những bộ đồ màu tối, màu đỏ,… dễ gây bết và dính màu.

Đối với dàn phơi thông minh thì điều này sẽ được giảm thiểu đáng kể, bởi mỗi móc phơi đều được định vị tách biệt nhau, tạo khoảng không giữa các bộ đồ, không dồn tại một điểm, không đinh bết vào nhau, thoáng gió và mau khô hơn.

Việc sử dụng dây phơi truyền thống thường rất mất mỹ quan, do dây phơi chăng ngang ban công che hết tầm nhìn với lỉnh kỉnh quần áo, quần áo cũng dễ bị dồn lại ở giữa dây phơi, bết dính và lâu khô hơn.

Chưa kể việc bạn phơi cùng một lúc nhiều quần áo rất dễ dẫn tới giàn phơi quá tải, đứt dây, không chỉ làm bẩn hết quần áo mà còn gây nguy hiểm khi đang phơi đồ. Giàn phơi thông minh khắc phục được hầu hết các nhược điểm này, việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn, mau khô hơn, phẳng phiu, giữ nếp, không bị dây màu, … bạn có thể giữ được những bộ cánh yêu thích luôn bền màu, giữ nếp như mới để diện đi làm đi chơi luôn tươi tắn và xinh đẹp.

Việc tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng quá nhiều cho công việc phơi quần áo còn giúp bạn có thêm nhiều không gian riêng để chăm sóc cho chính mình, làm tóc, mua thêm bộ cánh mới, make up thật xinh đẹp, mix đồ cá tính và sành điệu….

Là phụ nữ, đừng quên mất quyền đẹp và làm đẹp để vùi mình trong những bộ quần áo lúc nào cũng ẩm ướt!

Hãy lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình để làm đẹp bản thân, làm đẹp cho nhừng thành viên gia đình mình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay