Lắp đặt giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi thông minh

 Trần mái tôn làm sao để lắp đặt giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc,… và đặc biệt là khả năng lắp đặt thuận tiện ở nhiều điều kiện khác nhau. Bạn có thể lắp giàn phơi thông minh từ biệt thự, nhà riêng cho tới chung cư mini, lắp đặt thuận tiện với cả trần mái bằng, trần thạnh cao, tới trần mái tôn, nếu gia đình bạn đang sử dụng trần mái tôn và muốn lắp đặt giàn phơi thông minh, đừng lo lắng, hãy tham khảo một vài hướng dẫn sau đây.

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Khi lắp đặt giàn phơi quần áo trên trần mái tôn, bạn sẽ phải chú ý tới một vài điểm như:

Trần tôn khá cứng nên sẽ có một số đặc thù kỹ thuật nhất định để lắp đặt giàn phơi thông minh cho phù hợp. Thông thường đơn vị lắp đặt sẽ tạo thêm một bộ khung để gắn cố định vào trần, cần lưu ý đặc biệt tới các ốc vít, bởi nếu đặt ở vị trí không thích hợp sẽ dễ dẫn tới hiện tượng bong, thậm chí là rơi các ốc chốt khỏi trần gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bạn lưu ý, dù đã chọn được những vị trí an toàn nhất cho

việc lắp đặt giàn phơi thông minh , bạn vẫn nên thường xuyên quan sát các điểm bắt ốc để phát hiện ra những vết nứt gãy nhanh chóng, sau đó tiến hành khắc phục cho phù hợp.

Trong quá trình sử dụng bạn cũng không nên treo quá nhiều đồ đạc, bởi tải trọng của giàn phơi có thể chịu được sức nặng lớn, nhưng với trần tôn lại có một số hạn chế nhất định. Hạn chế treo lượng quần áo bằng với tải trọng tối đa của giàn phơi, lưu ý cất quần áo đã khô để giảm khối lượng.

Khi phơi đồ, để đón nắng bạn sẽ quay bộ tời với tốc độ vừa phải, điều chỉnh thanh phơi phù hợp, tránh quay nhanh có thể dẫn tới hiện tượng hỏng, rối, hay rơi ốc vít. Nếu ban công được bao bọc bởi lưới an toàn, bạn nên kiểm tra lại khả năng chịu lực cũng như sự an toàn của lưới trước khi lắp giàn phơi.

Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh cho trần mái tôn phải tính toán khá chi tiết về khả năng chịu lực, các yếu tố kỹ thuật, cũng như bộ khung thích hợp với giàn phơi để đảm bảo tính an toàn và sự vận hành trơn tru, bạn nên nhờ đến năng lực của đơn vị cung cấp giàn phơi thay vì tự mình lắp đặt.

Chúc bạn có được một bộ giàn phơi quần áo thông minh như ý, vừa đảm bảo được an toàn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay