Giàn phơi thông minh đa năng cho gia đình bạn

Giàn phơi thông minh đa năng cho gia đình bạn

Giàn phơi thông minh đa năng là một trong những sản phẩm hoàn hảo cho các hộ gia đình, hỗ trợ tối ưu cho công việc giặt giũ, phơi phóng. Giàn phơi thông minh đa năng được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, luôn bền đẹp, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Việc giàn phơi được lắp bánh xe để bạn có thể thoải mái di chuyển đến những khoảng không gian phù hợp, đầy nắng để phơi đồ là một trong nhứng tính năng nổi bật của nó. Nếu gia đình bạn có một sân vườn rộng, bạn hoàn toàn có thể dịch chuyển giàn phơi đến bất cứ điểm nào bạn mong muốn.

gian-phoi-thong-minh-3-tang-6-gian-inox-wizhome-han-quoc-1m4G3-8217d3_simg_d0daf0_800x1200_max

Với chiều cao vừa phải, ngang tầm tay của người lớn, bạn có thể phơi đồ một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức lực, có thể treo móc tại bất cứ điểm nào thuận tiện. Đặc biệt, giàn phơi có ba tầng, được gắn bới các khớp lối linh động, tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng, hoặc để vệ sinh định kỳ, lau chùi, tra dầu mỡ.

Giàn phơi thông minh wizhoome có thể gấp gọn để cất vào một góc, không tốn diện tích không gian, an toàn cho cả gia đình, bạn không lo lắng các thanh phơi hoặc bộ giàn phơi có thể bung ra rơi vào người như đối với giàn phơi gắn tường và gắn trần.

gian-phoi-thong-minh-3-tang

Bộ giàn phơi đa năng có nhược điểm là khá tốn diện tích, nên với các hộ gia đình có sân phơi chật, không gian hẹp, hoặc ban công nhỏ thì nên cân nhắc khi mua. Giàn phơi đa năng có thể chịu được tải trọng lớn lên tới > 30kg, bạn có thể thoải mái phơi đủ mọi loại đồ mà không cần lo lắng về vấn đề trọng lượng.

Đặc biệt với thiết kế thanh ngang tiết diện lớn, việc phơi chăn ga gối không còn là vấn đề gây khó chịu mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Bạn có thể đặt cả tấm chăn dày lên giàn phơi mà không tốn quá nhiều sức lực, không vướng víu với bộ móc treo lỉnh kỉnh, tận dụng được tối đa nắng tự nhiên để chăn nhanh khô, không còn mùi ẩm mốc, diệt mọi vi khuẩn. Quả là vô cùng tiện lợi!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay