Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh chính hãng

Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh chính hãng

Khi mua giàn phơi thông minh tại bất cứ một cửa hàng nào, thì thời gian bảo hành sản phẩm của họ cũng là một trong những yếu tố giúp bạn dễ dàng nhận diện chất lượng sản phẩm, nhận định sản phẩm có phải là giàn phơi chính hãng hay không. Vậy bạn có biết giàn phơi thông minh chính hãng sẽ được bảo hành trong thời gian bao lâu, chế độ bảo hành như thế nào?

Chúng ta ai cũng vậy, khi mua hoặc tiêu dùng bất cứ sản phẩm gì đều đặc biệt quan tâm tới dịch vụ bảo hành, dù là dán màn hình điện thoại, mua một con chuột máy tính, hay cái tai nghe đều phải biết thời gian bảo hành của chúng là bao lâu, trong khoảng thời gian nào ta được đổi sản phẩm, thời gian nào được bảo hành miễn phí, và thời gian nào được hỗ trợ bảo dưỡng, đó là một trong những nhu cầu thiết yếu của bất cứ người tiêu dùng nào. Đối với việc mua sắm và sử dụng giàn phơi thông minh cũng vậy, thời gian và chế độ bảo hành là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất cứ khách hàng nào.

thanh-666

Đối với sản phẩm giàn phơi , khi bạn tiến hành mua sản phẩm và lắp đặt giàn phơi thông minh Khách sẽ nhận giấy bảo hành, bạn nên xem xét kỹ thời gian bảo hành, và so sánh với các hãng khác nhau để đảm bảo mình đang được cung cấp bởi một thương hiệu tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ hỏng hóc nào phát sinh, nhà

sản xuất có trách nhiệm phải thay mới với các bộ phận bị lỗi, hỏng, tất cả các chi phí phát sinh do lỗi này đều được miễn phí. Hầu hết các cửa hàng chính hãng, thậm chí các cửa hàng gia công sản phẩm cũng đều đưa ra các chế độ bảo hành riêng để chiếm được niềm tin người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về uy tín của cửa hàng trước khi quyết định mua, vì một số cửa hàng hứa bảo hành, có giấy tờ bảo hành cụ thể nhưng không thực hiện chế độ bảo hành theo đúng cam kết, khi có lỗi phát sinh, khách hàng gọi điện tới thì họ khất lần thời gian tới kiểm tra hết lần này tới lần khác để thoái thác trách nhiệm, đây là biểu hiện điển hình của kiểu làm ăn chộp giật, bán xong là hết trách nhiệm với khách hàng.

Giàn phơi thông minh được phân phối bởi các cửa hàng chính hãng của Phú Cường có chế độ bảo hành từ 16 – 24 thàng tùy theo từng loại sản phẩm riêng biệt. Thường thì những sản phẩm có mức giá cao hơn sẽ có chế độ bảo hành lâu dài hơn. Trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết với khách hàng:

– Chi phí bảo hành được miễn phí hoàn toàn

– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay khi có yêu cầu được hỗ trợ

– Chuyên nghiệp, tận tình, giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng.

Phú Cường tin rằng, những nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ xây dựng một niềm tin bền vững nơi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi Phú Cường cho hộ gia đình mình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *