Bí quyết sử dụng giàn phơi điện tử bền như mới

Bí quyết sử dụng giàn phơi điện tử bền như mới

Ngày nay, giàn phơi thông minh điều khiển là sản phẩm đang được đa số người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Do là sản phẩm hiện đại nên các tính năng thông minh được trang bị đôi khi cũng khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn. Rất nhiều người tiêu dùng đã gọi điện để hỏi về cách sử dụng giàn phơi điện như thế nào. Chính vì vậy, để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng giàn phơi điện tử đúng cách để đảm bảo sản phẩm luôn bền như mới.

Không treo quá nhiều đồ nặng lên giàn điện tử

Tuy là sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu siêu bền nhưng bạn cũng không nên treo quá nhiều đồ lên giàn phơi điện, nó vừa gây mất thẩm mỹ vừa khiến cho chiếc giàn của bạn yếu đi, và lâu dài có thể gãy đứt.

Tùy mỗi loại giàn có khả năng chịu tải khác nhau do nhà sản xuất quy định, vì vậy bạn cần chú ý điều này để tránh trường hợp phơi nhiều đồ, vượt quá trọng tải cho phép dẫn đến giảm tuổi thọ của giàn phơi điện tử nhanh chóng. Thường thì các bộ giàn phơi thông minh có trọng tải không vượt quá 35kg. Đây là một con sốkhông khá lớn, tuy nhiên đôi khi chúng ta cần lưu ý vấn đều này để tránh làm ảnh hưởng đến giàn điện.

gian-phoi-dien-tu-3-thanh

Quay bộ tời đúng chiều

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi sử dụng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, việc quay bộ tời đúng chiều sẽ giúp giàn phơi hoạt động chính xác, dây tời được quay đúng chiều, hạn chế được tình trạng đứt dây và hỏng giàn phơi. Bộ dây tời được coi là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống giàn phơi đồ điện tử do đó việc sử dụng đúng cách và đúng hoạt động của dây tời giúp giàn phơi nhà bạn bền hơn. Lưu ý khi quay nên quay theo chiều kim đồng hồ và hơi nâng tay, khi quay ngược thì hạ tay xuống, dừng khi thanh phơi đã xuống hết tầm để tránh rối cáp.

Vệ sinh và bảo dưỡng cho giàn phơi điện

Sau một thời gian sử dụng , bạn nên vệ sinh giàn phơi điện bằng khăn khô hoặc khăn ẩm tránh bị oxi hóa để giàn luôn sáng bóng như mới. Ngoài ra, bạn nên bào trì cho sản phẩm để đảm bảo sản phẩm luôn bền và vận hành tốt bằng cách tra dầu mỡ vào các ốc vít và bộ dây tời để giàn hoạt động trơn chu hơn.

Nếu bạn có thể thực hiện như đúng những công việc trên thì đảm bảo giàn phơi điện tử nhà bạn sẽ bền như mới và gia tăng đáng kể tuổi thọ. Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm công nghệ hiện này.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay