Lắp giàn phơi Hoàng Mai

Lắp giàn phơi Hoàng Mai

Những quan niệm sai lầm về giàn phơi thông minh

Mặc dù giàn phơi thông minh đang rất phổ biến ở nhiều nơi nhưng vẫn còn một số người có quan niệm sai lầm về thiết bị hiện đại này. Trong quá trình lắp giàn phơi Hoàng Mai, chúng tôi nhận thấy rằng có một số khách hàng đang ở trọ do có những suy nghĩ lệch chuẩn mà chưa được trải nghiệm những tiện ích của giàn phơi.

Giàn phơi thông minh có giá rất đắt

Nhiều người cho rằng giàn phơi thông minh với nhiều tính năng hiện đại thì sẽ có giá thành rất đắt và chỉ dành cho những gia đình giàu. Đây cũng là quan niệm sai lầm khiến nhiều người mắc phải nhất. Khi lắp giàn phơi Hoàng Mai hay những quận nội thành của Hà Nội, một số người sau khi được chúng tôi tư vấn đã “vỡ lẽ” ra rằng giàn phơi thông minh không hề đắt và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể dễ dàng mua được thiết bị này.

lap-gian-phoi

Để sở hữu một chiếc giàn phơi với đầy đủ tính năng hiện đại nhất thì bạn chỉ phải bỏ ra số tiền khoảng từ hơn 1 triệu. Số tiền này giúp bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại giàn phơi sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Giàn phơi thông minh chỉ có thể lắp đặt ở nhà cao tầng

Tuy rằng đa phần những ngôi nhà cao tầng đều sử dụng giàn phơi thông minh nhưng điều đó không có nghĩa là nhà cấp 4 hay những khu nhà trọ không thể lắp đặt thiết bị này. Loại giàn phơi hiện đại trên không hề kén địa hình và nó có thể được lắp đặt ở rất nhiều vị trí.

Với những nơi như nhà trọ hoặc nhà cấp 4, bạn có thể lắp đặt giàn phơi ở mái hiên trước nhà. Sau khi phơi đồ xong thì kéo chiếc giàn phơi lên cao gần mái để giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giàn phơi chữ A để đặt ở bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn và cất gọn gàng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa.

Giàn phơi thông minh phơi đồ lâu khô

Khi nhìn vào những ngôi nhà lắp giàn phơi Hoàng Mai có thể tiết kiệm được khá nhiều diện tích, một số người cho rằng chính sự gọn gàng của loại giàn phơi này sẽ khiến cho đồ trở nên lâu khô hơn.

Trên thực tế, tuy giàn phơi thông minh có độ dài rất hạn chế so với những chiếc dây phơi truyền thống nhưng hiệu quả về việc phơi đồ của nó lại cao hơn khá nhiều. Tất cả những lỗ treo trên giàn phơi thông minh đều được thiết kế cố định, ưu điểm này giúp cho quần áo phơi trên đó sẽ không bao giờ bị dính vào nhau do sự ảnh hưởng của sức gió. Nhờ thiết kế này mà gió có thể dễ dàng len lỏi qua từng khe hở và giúp quần áo nhanh khô hơn.

Các hộ gia đình vẫn sử dụng dây phơi truyền thống thì chỉ cần gió mạnh về một chiều hoặc dây phơi không được căng một cách cân đối là sẽ khiến quần áo dễ dàng bị dồn về một góc. Như vậy, nói về khả năng phơi đồ nhanh thì dây phơi truyền thống khó lòng mà sánh kịp với giàn phơi thông minh.

Việc làm rõ những hiểu lầm đã giúp cho nhiều người có thể tiếp cận với giàn phơi thông minh hơn. Việc lắp giàn phơi Hoàng Mai hay ở bất cứ đâu đều không quá phức tạp và không tốn nhiều chi phí. Bởi vậy, nếu như chưa sử dụng thiết bị này thì bạn nên nhanh chóng chọn cho mình một chiếc giàn phơi phù hợp để nó hỗ trợ cho bạn nhiều hơn trong việc phơi đồ, đồng thời giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn.

Top giàn phơi thông minh được lắp đặt nhiều nhất tại quận Hoàng Mai

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay