Những tính năng và ưu điểm của giàn phơi thông minh

Những tính năng và ưu điểm của giàn phơi thông minh

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người dân thành thị lại không thể thiếu giàn phơi thông minh trong gia đình? Những tính năng tuyệt vời nào giúp giàn phơi thông minh trở nên phổ biến và được yêu mến tới vậy?

Giàn phơi thông minh được thiết kế gọn đẹp và tiết kiệm diện tích: Trong thời điểm mà diện tích của các tòa nhà, các chung cư ngày càng trở nên chật hẹp thì thật khó để một gia đình có thể lắp đặt bộ giàn phơi truyền thống thô kệch, chiếm trọn diện tích không gian phơi phóng, mất mỹ quan, và làm biến mất luôn cả sân chơi duy nhất của ngôi nhà.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Giàn phơi thông minh lại hoàn toàn nhỏ gọn, có thể gắn trần, gắn tường, có thể thu gọn lại để tiết kiệm tối ưu diện tích sử dụng. Tất nhiên, bạn không thể từ chối một bộ giàn phơi như thế.

– Quần áo nhanh khô: Điều này nghe thật lạ, nhưng hoàn toàn là sự thật, đơn giản ở chính nguyên tắc có thể kéo ra thu vào để tiết kiệm diện tích của giàn phơi. Việc kéo ra có thể lựa chọn điểm đón nắng phù hợp giúp quần áo nhanh khô hơn. Một số bộ giàn phơi thông minh còn trang bị thêm quạt gió, đèn sưởi cho những ngày mưa ẩm. Thiết kế các lỗ khoen để treo móc phơi cũng tạo không gian hợp lý cho mỗi bộ đồ nhanh khô hơn.

– Phơi được nhiều đồ hơn: Với những vật liệu chịu lực cao như hợp kim nhôm, inox và dây cáp lụa chịu lực, giàn phơi thông minh có thể chịu trọng lượng từ 30 – 60kg, hoàn toàn đủ để bạn phơi cả tủ đồ gia đình mà không lo cong gãy thanh phơi.

– Không tốn sức: Điều này cũng dễ hiểu thôi, bạn có thể hạ thanh phơi xuống ngang tầm tay để treo đồ mà không cần dùng tới thanh phơi và đẩy quần áo lên cao, dễ dàng phơi cả những đồ nặng như chăn – ga.

– Tiết kiệm thời gian: Vì quần áo được phơi với khoảng cách đều nhau nên bạn không cần phải chốc chốc lại ngó đồ vì lo lắng quần áo sẽ dính chặt vào nhau, dồn một cục khi trời nổi gió.

Một số lợi ích thiết thực như vậy đã đủ để thuyết phục bạn sắm sửa cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh chưa nhỉ?

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay