Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Lạt

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Lạt

Trong một vài năm trở lại đây, ngành du lịch tại Thành phố Đà Lạt cực kỳ phát triển. Cũng chính vì vậy mà đã có rất nhiều những cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú được xây dựng. Đặc biệt phải kể đến đó chính là những Homestay Đà Lạt độc và lạ. Những homestay mới được xây dựng, giá rẻ, view đẹp lại gần hồ Xuân Hương và chợ.

Chính vì có rất nhiều những homestay được xây dựng mới. Nên giàn phơi thông minh được tìm kiếm nhiều hơn tại Đà Lạt. Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi dùng để phơi quần áo nhưng được có nhiều tính năng thông minh giúp việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn và gọn gàng thẩm mỹ hơn cho các Homestay ở Đà Lạt.

Giàn phơi thông minh Đà Lạt hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Bởi đây là một trong những thành phố phát triển về du lịch của tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, làm sao để tìm được đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt giàn phơi uy tín tại Đà Lạt?

Để tìm được đơn vị thi công giàn phơi thông minh uy tín tại Đà Lạt thì bạ nên chọn những công ty có cửa hàng và địa chỉ dõ dàng

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh ở Đà Lạt uy tín nhất? Tham khảo thêm cửa hàng này bạn nhé để biết chi tiết về sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh.

cua-hang-gian-phoi-thong-minh-tai-da-lat

Cửa hàng bán giàn phơi thông minh tại  số 2 Vạn Kiếp Phường 8 Đà Lạt 

Cửa hàng bán giàn phơi thông minh tại Đà Lạt có những loại giàn phơi nào?

Giàn phơi thông minh Đà Lạt có 4 loại chính, đó là: Giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi thông minh tự động, giá phơi chữ a. Dưới đây là thông tin cơ bản:

Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần loại loại giàn phơi có cấu tạo khá đơn giản với hệ thống ròng rọc gắn với thanh phơi, sản phẩm này có khả năng nâng lên hạ xuống rất nhanh chóng, đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và tiện ích sử dụng.

lap-gian-phoi-thong-minh-tran-khung-sat

Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo từ một hệ thanh giằng được gắn vào tường. Với thiết kế thông minh gắn tường, người dùng có thể linh hoạt trong việc kéo ra và xếp lại khi không dùng đến, rất tiện lợi.

gian-phoi-xep-ngang-ngoai-troi

Giàn phơi thông minh tự động

Giàn phơi thông minh tự động là mẫu giàn phơi cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như: Có tính năng làm khô quần áo với hệ thống quạt sấy, đèn chiếu sáng, có thể nâng lên hạ xuống với bảng điều khiển từ xa, có tính thẩm mỹ cao,…

gian-phoi-do-dien-tu

Giàn phơi để đất chữ A loại 1 là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế gọn gàng, tiện lợi và chắc chắn

sao-phoi-chu-a

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay