Giàn phơi thông minh Duy Lợi bền ra sao

Giàn phơi thông minh Duy Lợi bền ra sao

Nếu bạn đang chọn mua một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình thì hẳn bạn đang rối bời giữa hàng chục mẫu giàn phơi thông minh khác nhau của hàng chục thương hiệu khác nhau, bạn không thể xác định được đâu là loại giàn phơi mình cần, đâu là thương hiệu giàn phơi uy tín, chất lượng.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Thực ra, giàn phơi thông minh chất lượng cao thấp được xác định bởi độ bền, các thông số kỹ thuật đều đã được cung cấp đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng, nếu bạn có xem qua thì cũng sẽ hiểu, mình phải lắp đặt ra sao, sử dụng như thế nào, tải trọng tối đa là bao nhiêu, và khi nào thì cần bảo dưỡng, thay mới phụ tùng.

Giàn phơi thông minh ngoài chợ trời có thể có mức giá vô cùng rẻ, thậm chí là rẻ giật mình, bạn có thể tìm thấy mẫu giàn phơi chỉ với chi phí 500 ngàn đồng, nhưng kèm theo đó là chất liệu, thông số thật sự cũng đáng giật mình không kém. Tất nhiên, những bộ giàn phơi như thế chẳng chóng thì chầy cũng sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, thậm chí là cong vênh, gãy thanh phơi, gỉ sét các bộ phận quan trọng, do chất liệu không đảm bảo.

(386x264)_crop__MG_6808

Đối với giàn phơi thông minh Duy Lợi, chúng tôi cam kết hoàn toàn về chất lượng, tất cả sản phẩm được bán ra thị trường đều đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt từ phía nhà máy, với máy móc hiện đại nhất. Chất liệu sử dụng trong sản xuất giàn phơi Duy Lợi là inox và hợp kim nhôm – hai loại chất liệu chống gỉ sét hoàn hảo, và luôn sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng của quý khách.

Bộ tời, hộp kim loại được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo chịu được sức tải lớn và có thể chịu được những bộ đồ nặng của mùa đông. Thanh phơi sử dụng thanh hợp kim nhôm hoặc inox dày dặn, được trang bị các lỗ khoen, móc định vị với khoảng cách đều nhau và không quá dày, khi đó sức tải của thanh phơi sẽ lớn hơn và việc phơi đồ của bạn cũng nhanh khô hơn.

Đối với giàn phơi Duy Lợi chính hãng, chúng tôi cam kết nếu bạn sử dụng giàn phơi theo đúng hướng dẫn sử dụng, không phơi quá tải trọng, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ lần, thường xuyên vệ sinh giàn phơi, thì độ bền mà chúng tôi cam kết là: Vĩnh viễn!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *