Bộ giàn phơi quần áo

Bộ giàn phơi quần áo

Làm đẹp gia đình với bộ giàn phơi quần thông minh

Năm hết tết đến, ai ai cũng lo trang hoàng cho gia đình, sắm sửa những vật dụng mới, những bông hoa tươi, những bộ cánh đẹp để cái tết được trọn vẹn nhất. Và trong thời điểm bận rộn với trăm công nghìn việc này, bạn đã kịp ngó qua ban công gia đình, để dọn dẹp gọn gàng, chào đón vài chậu cây, vài bông hoa xinh đẹp hay chưa? Ban công không chỉ cần dọn dẹp cho sạch đẹp, mà điều quan trọng còn cần được sắp xếp sao cho thật gọn gàng và thông minh, bạn hãy nghĩ tới một bộ giàn phơi quần áo mới tăng vẻ tiện nghi và hiện đại cho ban công gia đình.

Với mẫu giàn phơi quần áo thông minh mới, bạn hoàn toàn có thể biến ban công gia đình mình thành một quầy bar mini, thành khu vực thưởng lãm cảnh đẹp thành phố trong những ngày xuân sắp tới. Với thiết kế đặc biệt của mình, bộ giàn phơi quần áo mang lại một không gian gọn gàng xinh xắn để bạn thể hiện tài năng trang trí của mình.

Bộ giàn phơi thông minh rất gọn gàng, luôn sáng bóng và có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với nhu cầu của bạn, do đó việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh hoàn toàn không tốn diện tích ban công, nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức trang trí những bộ đèn xinh đẹp cho ngày tết sắp tới.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

Giàn phơi quần áo thông minh được gắn trên trần nhà, được nâng lên cao khi không sử dụng, vô cùng tiện lợi mà không hề chiếm dụng vị trí đẹp tại ban công nhà bạn. Ban công vẫn hoàn toàn sạch đẹp và tỏa sáng tới những vật phẩm trang trí bạn đã dày công sắm sửa, trang hoàng.

So với dây phơidàn phơi truyền thống bạn sẽ thấy một sự so sánh hoàn toàn khác biệt, trước đây mỗi dịp tết khi ngó ra ban công, bạn sẽ thấy đầy rẫy áo quần, móc treo, dây phơi chiếm mất một diện tích lớn trên ban công gia đình bạn. Tổ ấm sẽ chẳng thể đẹp mắt nếu ngày tết bạn ngó ra ban công ngắm phố phường với hỗn độn áo quần ẩm ướt được.

Khi Bộ giàn phơi quần áo thông minh không chỉ có công năng phơi đồ, mà nó còn mang đến cho bạn thêm thời gian để chăm lo cho gia đình, tạo sự thông thoáng cho ban công, mang vẻ đẹp xuân đến với ngôi nhà bạn. Ngày tết đến, đừng quên sắm một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình bạn nhé!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay