Cách chọn mua giàn phơi thông minh chất lượng

Cách chọn mua giàn phơi thông minh chất lượng

Hiện nay, giàn phơi thông minh dần trở thành một sản phẩm thông dụng trong mọi gia đình, nhu cầu mua sắm giàn phơi cũng vì thế mà ngày càng tăng cao qua từng năm. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều cơ xở sản xuất, kinh doanh buôn bán đã tạo ra, hoặc nhập giàn khơi Trung Quốc chất lượng thấp về để bán, hoặc làm giả một số sản phẩm chính hãng đã được người dân tin dùng lâu nay, vấn nạn đó khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh cho gia đình.

Vậy làm thế nào để bạn chọn lựa được một giàn phơi thông minh chất lượng trong thời điểm “vàng thau lẫn lộn” như hiện tại?

1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Hãy lựa chọn một cửa hàng, 1 đơn vị, 1 đại lý chính hãng của các thương hiệu uy tín. Bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ về các thiết kế, tư vấn lựa chọn giàn phơi phù hợp với không gian ban công, nhu cầu gia đình, và đặc biệt là cách vận hành giàn phơi đúng kỹ thuật, kèm theo nhiều hướng dẫn chi tiết khác, cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.

gian-phoi-seri-999

2. Xem xét chất liệu thanh phơi

Một điều đặc biệt là, tất cả các mẫu giàn phơi nhái hoặc giàn phơi kém chất lượng đều sử dụng các chất liệu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật để tiết kiệm nhiên liệu sản xuất, dựa vào đó tiết kiệm chi phí và cho ra lò sản phẩm giàn phơi thông minh với mức giá rẻ tới khó tin. Đây cũng chính là điểm yếu mà bạn có thể nhận thấy. Nếu thanh phơi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đặc hoặc thanh inox đặc thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

3. Xem xét độ êm và trơn tru khi hoạt động của giàn phơi

Hãy thử sử dụng giàn phơi ngay tại cửa hàng bằng cách quay tay để nâng thanh phơi, lắng nghe xem có tiếng động nào phát ra hay không, cảm nhận tay quay có dễ dàng hay không, nếu có bất cứ cảm nhận bất an nào, thấy tiếng ồn có vẻ hơi lớn, hoặc tay quay khá cứng và rít thì bạn nên di chuyển qua cửa hàng khác, bởi rất có thể bạn đang đứng trước một bộ giàn phơi kém chất lượng.

Với người bình thường không am hiểu nhiều về kỹ thuật thì chỉ cần ứng dụng 3 nguyên tắc trên khi lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn sẽ phần nào tránh được việc mua hàng giả, hàng kém chất lượng cho gia đình mình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay