Giàn phơi đồ thông minh bấm điện

Giàn phơi đồ thông minh bấm điện

Giàn phơi đồ Thông minh Bấm điện

Trong các loại giàn phơi đồ thông minh hiện đang có trên thị trường, giàn phơi treo là loại phổ biến nhất. Các thanh phơi lên xuống nhờ bộ tời và các bully truyền lực, dẫn hướng. Bên cạnh các giàn phơi quay tay thủ công tốn nhiều sức và giàn phơ điện tử điều khiển từ xa tiện lợi nhưng đắt tiền và nhiều bộ phận phức tạp, dễ hỏng hóc thì Giàn phơi đồ Thông minh Bấm điện là một sự lựa chọn nhẹ nhàng và hợp lý hơn cả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của loại giàn phơi này nhé.

bo-toi-gian-phoi-bam-dien

Giàn phơi đồ Bấm điện có bộ tời chạy bằng điện thế 220V

Bộ tời điện giúp bạn điều khiển các thanh phơi rất dễ dàng chỉ bằng cách bấm nút. Hộp tời có 3 chế độ : Lên, xuống, và dừng. Bạn bấm “lên” hoặc “xuống” để điều chỉnh vị trí hai thanh phơi, khi đạt độ cao thích hợp thì bấm “dừng”. Cả người già và trẻ em cũng có thể điều khiển được bộ giàn phơi đồ thông minh bấm điện này.

Bộ tời hoạt động rất êm, không hể gây ra tiếng ồn đáng kể nào Cơ chế chống rò điện đảm bảo không bao giờ xảy ra hiện tượng điện giật. Đặc biệt, trong quá trình hai thanh phơi lên xuống, nếu gặp vật cản hoặc khi đạt độ cao thấp tối đa và tối thiểu, giàn phơi sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

– Giàn phơi đồ thông minh bấm điện có hai thanh phơi bằng nhôm đúc nguyên khối

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Chất liệu nhôm đúc rất bền đẹp và không bao giờ bị han gỉ. Hai thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m được trổ sẵn nhiều lỗ mắc móc áo chống bay, bạn không lo quần áo bị bay hoặc rớt xuống đất. Sức nâng tổng cộng của hai thanh phơi tới 35kg quần áo, thích hợp cả với những gia đình có 4 – 5 người

– Giàn phơi đồ thông minh bấm điện có hệ thống dây cáp lụa chất lượng cao

Dây cáp lụa mềm mại mà chắc chắn dễ dàng cuốn vào và nhả ra, giúp hệ thống luôn hoạt động trơn tru. Sức chịu lực cao của cáp đảm bảo sức nâng của thanh phơi và kéo dai tuổi thọ cho giàn phơi

Giàn phơi bấm điện bền đẹp, tô điểm cho căn hộ của bạn

Thanh phơi, dây cáp, bát ốp trần và hộp tời điện – cả một hệ thống chỉn chu, với một màu trắng bạc nhẹ nhàng – Giàn phơi đồ thông minh bấm điện không chỉ để phơi đồ, nó thực sự làm cho ban công của bạn sáng lên đấy!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay