Gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa giàn phơi thông minh

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa giàn phơi thông minh

Đối với các gia đình, trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, nếu không chịu khó vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ, thì các bộ phận cấu thành giàn phơi có thể xảy ra hỏng hóc, hao mòn, gây khó khăn, thậm chí không thể vận hành giàn phơi được nữa.

Khi đó bạn có thể tự mình kiểm tra giàn phơi để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, nhưng nếu sau khi kiểm tra, dù đã được tổng đài hướng dẫn, bạn vẫn không thể phân biệt được chi tiết các thành phần phụ, chưa kể việc không được nhìn tận mắt, không kiểm tra được sản phẩm khiến các tổng đài viên không “bắt bệnh” chính xác được cho bộ giàn phơi của gia đình bạn.

gian-phoi-seri-999

Bạn hãy gọi cho Duy Lợi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, đo đạc các thông số cụ thể, và biết được những bộ phận gặp sự cố, những bộ phận bị hao mòn đến kỳ thay mới. Chỉ một vài thao tác đơn giản của những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ ngay lập tức trả lại cho bạn bộ giàn phơi thông minh như mới.

Giàn phơi thông minh cũng giống như bất kỳ loại máy móc, thiết bị nào khác, sau quá trình vận hành dài, thường vào khoảng 3 tháng, sẽ có một số bộ phận bị hao mòn, 1 số bộ phận bị khô dầu mỡ, một số bị bám bụi bẩn, kẹt lại bên trong, gây ma sát lớn và tất nhiên có thể sẽ làm lệch trục quay, tay quay hoạt động khó khăn hơn, dây cáp dễ bị rối, bị xoắn,…

Nếu bạn thực hiện bảo dưỡng thường xuyên, giàn phơi của gia đình bạn thậm chí có tuổi thọ vĩnh viễn, luôn là người bạn đắc lực cho công việc giặt giũ, phơi đồ

Việc sửa chữa giàn phơi thông minh cần phải tìm đến những người thợ lành nghề, có khả năng phân biệt những sản phẩm đã hao mòn tới hạn để thay mới, điều chỉnh, vệ sinh, tra dầu mỡ cho những bộ phận còn hoạt động tốt. Hơn tất cả, người thợ còn phải có thái độn nhiệt tình thân thiện, hướng dẫn cho khách hàng những yêu cầu kỹ thuật cơ bản để giàn phơi được bền đẹp, hoạt động trơn tru, tránh hỏng hóc khi hoạt động. Đó mới là một người thợ sửa chữa giàn phơi thông minh đúng nghĩa!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay