Những đặc điểm khác nhau của giàn phơi thông minh gắn trần và gắn tường

Những đặc điểm khác nhau của giàn phơi thông minh gắn trần và gắn tường

Giàn phơi thông minh gần đây đã dần trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc và hữu dụng với các hộ gia đình Việt, khi quyết định mua sắm giàn phơi thông minh, đôi lúc bạn không biết đâu là sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Trên thị trường hiện tại, có hai loại giàn phơi nổi bật và được ưa chuộng nhất là giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi gắn trần, trước khi quyết định lựa chọn bạn nên tham khảo những ưu điểm của hai loại để biết đâu là mẫu giàn phơi phù hợp với nhu cầu.

Giàn phơi thông minh ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, kích thước và tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam hơn, do đó, ngày càng được khách hàng yêu thích và tin dùng. Đặc biệt các thương hiệu giàn phơi Việt Nam được sản xuất trong nước, không qua thuế quan, không mất phí vận chuyển nên mức giá rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người mua.

Thiết kế giàn phơi thông minh gắn tường và gắn trần là hai thiết kế tiện dụng và phổ biến nhất, được đa số người tiêu dùng lựa chọn vì giá rẻ, vận hành đơn giản, tiết kiệm không gian.

bo-gian-phoi-xep

Trong đó, giàn phơi thông minh gắn tường ( giàn  phơi xếp ngang ) được thiết kế gắn vào tường của căn nhà, có thể kéo ra để phơi đồ, đón nắng gió, đẩy vào để tiết kiệm diện tích, không vướng víu, trả lại khoảng không cho ban công nhà bạn. giàn phơi gắn tường thường được thiết kế với 3 thanh phơi, nhiều hơn 1 thanh phơi so với giàn phơi gắn trần, bạn có thể phơi được nhiều quần áo hơn, quần áo cũng nhanh khô hơn.

Giàn phơi gắn tường thích hợp với những hộ gia đình có không gian phơi đồ thoáng, không mái che, nhược điểm của loại giàn phơi này là chiều cao cố định, không thể nâng lên hay hạ xuống được, do đó bạn phải cân nhắc thật kỹ độ cao của giàn phơi khi lắp đặt, làm sao cho vừa tấm với, lại không gây vướng víu.

thanh-gian-phoi-666

Giàn phơi thông minh gắn trần ( giàn phơi sankaku) được lắp đặt trên trần cao để tiết kiệm diện tích, ưu điểm của loại giàn phơi này là có thể nâng lên hạ xuống phù hợp với nhu cầu sử dụng, không vướng víu, và có thể thu gọn sát trần, trả lại không gian ban công cho gia đình bạn khi không có nhu cầu sử dụng. Loại giàn phơi này phù hợp với những gia đình có ban công chật hẹp, đặc biệt là các hộ chung cư.

Về chi phí, cả hai loại giàn phơi gắn tường và gắn trần có chi phí tương đương nhau, nên khi lựa chọn bạn cân nhắc về không gian phơi đồ để lựa chọn, nếu gia đình bạn có trần, mái che khu vực phơi đồ, thì lựa chọn giàn phơi gắn trần là một lựa chọn phù hợp nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *