Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc

Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc

3 Sản phẩm Độc đáo của Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc

Gần một thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, giàn phơi thông minh  gần như gắn liền với bộ tời và dây cáp. Quả thực, việc dùng hai bộ phận đó để di chuyển các thanh phơi quần áo là một phát minh lớn, rất tiện lợi và ít tốn sức.

Song, không ít các trường hợp người tiêu dùng gặp rắc rối với chính những bộ phận tưởng như rất thông minh đó. Ấy là khicáp bị rối và mắc kẹt trong hộp bộ tời.

Khi đó thì thanh phơi bất động, chẳng khác gì những sào, những gậy ở thôn quê, kéo lên không được, cho xuống chẳng xong…

Trước thực tế đó, 3 Sản phẩm Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc độc đáo đã ra đời, dành cho những ai không muốn gặp những rắc rối kể trên.

1. Giá phơi chữ A

Không bộ tời, không dây cáp, giá phơi có thể tháo ra gập vào. Ngoài ra, ta còn có thể thấy nhiều ưu điểm khác của loại Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc này :

11081427_963375847015106_8947227729838339827_n

– Phơi quần áo và đồ dùng dễ dàng.

– Có thể chọn bất cứ chỗ phơi nào thuận lợi, nhiều nắng, nhiều gió nhất.

– Chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp, không bị han gỉ.

– Phù hợp với nơi trần nhà yếu, không có trần, hoặc trần quá cao

– Có thể chịu lực 20kg – thích hợp cho một gia đình nho nhỏ, xinh xinh.

2. Giàn phơi xếp ngang – Giá phơi áp tường 

Sao Nam Bắc có nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh áp tường, song ở đây chúng tôi chỉ xin giới thiệu một mẫu độc đáo nhất – SNB. GP05.

Bo-gian-phoi-xep-thanh-nhom

Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc loại này cũng không sử dụng hệ thống dây cáp và bộ tời. Tất cả chỉ là những thanh phơi được gắn với tay xếp, có thể kê áp vào tường, rất gọn gàng. Các ưu điểm dễ nhận thấy là :

– Thanh phơi có độ dài tùy chọn (1m; 1.2m; 1.5m), có thể kéo ra, xếp vào nhờ tay xếp. Đặc điểm này giúp cho giá phơi không chiếm mất nhiều diện tích khi bạn không cần đến nó

– Ở Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc loại áp tường, thanh phơi có các khuyên nhựa định vị giúp quần áo không bị xô lệch và có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với điều kiện thời tiết.

– Thanh phơi bằng inox, tay xếp bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng, món đồ dùng này không những đẹp mà còn bền mãi với thời gian – điều này thì bà nôi trợ nào chẳng mong muốn

Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc kiểu này chịu được lực đến 30kg, có thể dùng cho một gia đình cỡ trung bình rồi đấy.

3. Giàn phơi hệ dây kéo

Loại này giống với nhiều loại giàn phơi thông minh khác, song nó độc đáo ở chỗ điều khiển thanh phơi bằng dây kéo, thay vì bằng bộ tời và dây cáp. (Có một số mẫu thuộc loại này, song chúng tôi chỉ xin giới thiệu mẫu điển hình nhất : SNB. GP01)

Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc hệ dây kéo có những đặc điểm sau :

– Điều khiển các thanh phơi lên xuống đồng thời, bằng cách kéo dây

– Có thể tùy ý lựa chọn số thanh phơi (2, 3, hoặc 4 thanh) và độ dài của thanh

(1.5m; 2m; 2.5m)

– Mỗi thanh phơi có 10 móc định vị để tránh cho quần áo không bị bay hoặc

Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc hệ dây kéo có thanh phơi bằng Inox, thanh xếp bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng làm cho sản phẩm vừa đẹp lại

– Sức chịu lực : 30kg.

– Sản phẩm có cấu tạo đơn giản nên bạn có thể hoàn toàn tự lắp được mà không cần một sự giúp đỡ nào.

Trên đây Chúng tôi đã giới thiệu 3 Sản phẩm Độc đáo Giàn phơi Thông minh Sao Nam Bắc. Hy vọng bài biết giúp ích cho những ai không thích bộ tời và dây

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *