Bộ tời tay quay giàn phơi bộ phận quyết định chất lượng giàn phơi

Bộ tời tay quay giàn phơi bộ phận quyết định chất lượng giàn phơi

Đôi lúc bạn tự hỏi, điều gì thể hiện cho chất lượng của bộ giàn phơi thông minh? Điều gì làm nên sự khác biệt về mức giá thành giữa hai bộ giàn phơi thông minh gần như tương đồng?

Câu trả lời nằm ở chính bộ tời của sản phẩm!

Bộ tời tay quay giàn phơi được biết đến với chức năng điều khiển thanh phơi nâng hạ theo ý người sử dụng. Khi bạn cần phơi đồ, hãy quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống đúng với tầm với của bản thân, thực hiện treo quần áo vào các móc treo và quay tay quay thuận chiều kim đồng hồ để đưa thanh phơi lên vị trí – tầm cao thích hợp.

tay-quay-01

Khi bạn quay tay quay giàn phơi, các dây cáp sẽ bắt đầu hoạt động để nâng lên hạ xuống thanh phơi. Với một bộ giàn phơi thông minh chất lượng cao, dây cáp trong bộ tời thường được làm bằng cáp lụa chịu lực tráng sơn tĩnh điện vàng kim, sáng bóng rất đẹp mắt. Với loại dây cáp lụa này, bộ tời có thể chịu được sức tải lớn, khó mài mòn, và bền đẹp qua thời gian. Sức ma sát cũng giảm đáng kể, khiến bạn dễ dàng vận hành cả bộ giàn phơi một cách trơn tru theo như ý muốn.

Dây cáp lụa được xếp lớp gọn gàng thành những vòng tròn đồng trục bên trong một ổ hợp kim nhôm đúc liền. Thường thì khi bạn trực tiếp cầm bằng tay nâng lên hạ xuống sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, đầm tay, đó là một sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho tuổi thọ giàn phơi của gia đình

Phần sơn phủ tĩnh điện khi quan sát bằng mắt thường cũng dễ nhận thấy sản phẩm mịn bóng, nước sơn sáng, trong, mướt tay chứ không gợn như các sản phẩm chất lượng thấp khác. Việc bộ tời quyết định chất lượng của giàn phơi là bởi bộ tời là bộ phần chịu lực trực tiếp từ tay quay giàn phơi và chuyền động lực tới thanh phơi, đó là bộ phận trung chuyển quan trọng, nên nếu như không được thiết kế và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, bộ tời rất dễ bị hư hỏng, gây rối cáp, xoắn cáp, hỏng hóc giàn phơi trong quá trình sử dụng.

Khi mua giàn phơi thông minh, bạn hãy đặc biệt lưu ý tới bộ phận quan trọng hàng đầu này!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *