Hướng dẫn sửa lỗi rối dây cáp giàn phơi thông minh

Hướng dẫn sửa lỗi rối dây cáp giàn phơi thông minh

Ngày nay, giàn phơi thông minh đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam, ưu điểm của giản phơi này là giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn, không tốn diện tích phơi đồ, tính linh hoạt cao và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực phơi quần áo. Có thể nói là sản phẩm rất tiện ích với mỗi gia đình và đang ngày càng được ưa chuộng.

day-cap-inox-316
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó giàn phơi xảy ra những lỗi nhỏ, thuờng hay gặp nhất là lỗi bị rối dây cáp làm cho giàn phơi không tự điều chỉnh lên xuống được. Với những lỗi nhẹ như thế này, bạn ngại gọi thợ bảo dưỡng, muốn tự sửa nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể cách khắc phục lỗi rối dây cáp giàn phơi thông minh nhé.

Để tự sửa lỗi rối dây cáp giàn phơi thông minh là việc không hề đơn giản, để thực hiện công việc đúng cách và hiệu quả bạn cần chuẩn bị theo các bước hướng dẫn sau:

11218883_1648732062026319_3465635470556734665_n
Bước 1: Chuẩn bị
Trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị kìm, tuốc nơ vít, thang chữ A.

Bước 2: Thực hiện
– Đầu tiên bạn bắc thang tháo thanh phơi xuống để dễ dàng cho việc gỡ rối dây cáp hơn.
– Dùng tuốc nơ vít tháo 2 con ốc ở bộ tời ra. Sau đó lật mặt sau của bộ tời sẽ nhìn thấy rất nhiều loại ốc vít nhỏ phía sau. Tùy theo từng loại giàn phơi mà có số lượng ốc vít nhiều it khác nhau, bạn hãy tháo toàn bộ những ốc vít này ra.
– Tiến hành gỡ rối và quấn lại dây cáp vào bộ tời rồi lắp lại như cũ. Bạn cần lưu ý sau khi cuộn xong dây cáp bạn phải lắp lại những con ốc vit vào như cũ.

Bước 3: Hoàn thiện
Cuối cùng bạn dùng tuốc nơ vít lắp lại bộ tời vào vị trí cũ trên tường và sử dụng bình thường.
Trên đây là những hướng dẫn sửa lỗi rối dây cáp của giàn phơi thông minh, chỉ cần thực hiện theo những bước trên bạn có thể dễ dàng khắc phục được mà không cần phải mất thời gian gọi thợ đến nhà.

Nhưng để hạn chế giàn phơi thông minh bị mắc những hỏng hóc như vậy, bạn cũng nên lưu ý khi sử cách sử dụng giàn phơi:
– Quay tay quay theo đúng chiều qui định.
– Không phơi quá tải trọng qui định của giàn phơi.
– Thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi theo đúng định kỳ 6 tháng một lần.
Nếu không may gặp những lỗi phức tạp mà bạn không tự khắc phục được thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn Sửa chữa giàn phơi khắc phục mọi lỗi của giàn phơi một cách nhanh nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay