Quần áo của bạn sẽ luôn như mới với giàn phơi thông minh

Quần áo của bạn sẽ luôn như mới với giàn phơi thông minh

Khi mới mua quần áo, chúng ta đều cảm thấy rất yêu thích chất liệu, màu sắc, các nếp gắp phẳng phiu của bộ đồ, và luôn mong muốn những điều ấy sẽ còn mãi sau thời gian dìa sử dụng. Tuy nhiên, chỉ sau vài ba lầm giặt bạn đã thấy dấu hiệu của sự xuống cấp nhẹ, quần áo trở nên nhàu,nhăn, thậm chí còn bị vấy màu từ những bộ đồ khác,… nguyên nhân phần lớn đến từ quá trình giặt giũ và phơi đồ.

Phơi quần áo những tưởng là công việc hết sức đơn giản khi bạn chỉ cần móc đồ lên, trên lên dây phơi và chờ bộ đồ yêu thích được hong khô. Nhưng thật ra, đối với dây phơi và giàn phơi truyền thống thì việc phơi đồ rất dễ bị co cụm lại một điểm, vừa lâu khô, vừa dễ bị lây màu lẫn nhau giữa những bộ đồ đang ẩm ướt. Chưa kể việc phơi đồ lâu khô còn dễ khiến bộ đồ của bạn bị nhăn với các nếp gấp sẵn có của quần áo ướt, vải cũng dễ bị kéo giãn làm mất đi tính thẩm mỹ, độ mới của áo quần.

day-phoi-thong-minh

Với việc sử dụng giàn phơi thông minh của chúng tôi, quần áo của bạn sẽ luôn như mới,bởi giàn phơi thông minh được thiết kế đặc biệt, theo sát nhu cầu thực tế, cũng như thời tiết và không gian nhà Việt để thiết lập hệ thống phơi đồ thông minh, vừa tiết kiệm diện tích, vừa chóng khô quần áo, vừa bảo vệ quần áo như mới với chức năng nâng hạ thanh phơi tự động, hệ thống quạt gió và đèn sưởi không lo về những bộ đồ ẩm mốc trời mưa.

Với những móc phơi đồ kiểu cũ, những bộ quần áo với chất liệu len, lanh, lụa,… rất khó để giữ dáng, giữ nếp gấp, nên sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, giảm chất lượng và giảm độ mới của áo quần. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống móc phơi đồ, giàn phơi thông minh đã thiết kế hệ thống móc treo đủ độ dài, với những điểm cố định để giữ dáng cho quần áo, giữ khoảng cách nhất định giữa từng móc phơi, quần áo nhanh chóng khô thoáng, không bị lem màu.

Với những lưu ý trên đây, mong rằng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất để luôn giữ được những bộ đồ mới tinh tươm, phẳng phiu và đẹp mắt sau quãng thời gian dài sử dụng.

Chia sẻ

Comments (4)

 • Ngọc Tâm Trả lời

  có giàn phơi thông minh phơi quần áo nhẹ nhàng hơn nhiều

  18/03/2017 vào lúc 00:36
 • Minh Manh Linh Trả lời

  giàn phơi thông minh đơn giản mà tiện dụng

  05/04/2017 vào lúc 05:21
 • Ngọc Minh Trả lời

  giàn phơi đồ đa năng tiện dụng dùng ưng cái bụng

  09/05/2017 vào lúc 21:48
 • Minh Phúc Trả lời

  giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn luôn tươi mới

  17/06/2017 vào lúc 09:04

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *