Một số lỗi thường gặp khi mua giàn phơi thông minh

Một số lỗi thường gặp khi mua giàn phơi thông minh

Ngày nay, khi giàn phơi quần áo thông minh dần trở thành một trong những vật dụng quen thuộc của mọi gia đình, nhu cầu giàn phơi cũng vì thế mà không ngừng tăng lên, và hàng giả hàng nhái cũng xuất hiện ngày càng nhiều, để thu hút được sự chú ý của khách hàng, muôn hình vạn trạng các chiêu trò xuất hiện trên thị trường, nếu không tỉnh táo bạn rất dễ mắc câu. Một vài sai lầm thường mắc phải của người tiêu dùng khi mua giàn phơi thông minh như:

1. Quá chú ý đến bề ngoài của bộ giàn phơi thông minh

Các nhà thiết kế và sản xuất giàn phơi không ngừng cho ra đời những mẫu sản phẩm mới bắt mắt hơn, gọn gàng hơn, thậm chí là màu sắc hơn để hấp dẫn khách hàng của mình, khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn mua giàn phơi thông minh đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

gian-phoi-do-quang-cao

Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm mà các xưởng sản xuất hàng giả hàng nhái dễ dàng xuất hiện, làm giả để kiếm lời, càng những mẫu giàn phơi quần áo mới, những mẫu đẹp mắt thì càng dễ bị làm giả. Khi mua một bộ giàn phơi thông minh, bạn đừng quá để tâm tới màu sắc, độ sáng bóng của sản phẩm, hãy quan sát thật kỹ chất liệu, thử vận hành, xem xét khả năng tư vấn, chế độ bảo hành bảo dưỡng của sản phẩm trước khi quyết định mua.

2. Tin vào những điều cường điệu hóa về giàn phơi thông minh

Điều này rất phổ biến trong thời đại thông tin như hiện nay, để gây được sự chú ý với khách hàng, các doanh nghiệp dùng mọi chiêu trò quảng cáo, thuê người viết bài, thuê người khen, thuê người PR với những lời lẽ hoa mỹ, bóng bẩy, cường điệu quá mức, thậm chí là tâng bốc về chất lượng sản phẩm để cố gắng thuyết phục người tiêu dùng.

gian-phoi-treo-hoa

Dù bạn có được hứa hẹn về chất lượng sản phẩm tốt nhất, bảo hành lâu dài nhất, chế độ bảo dưỡng ưu việt, nhân viên tận tình,… thì cũng đừng vội nhấc máy đặt hàng, bởi có lẽ đó cũng chỉ là những lời hứa suông mà thôi. Hãy đến tận nơi để cảm nhận về sản phẩm, về nhân viên, và để được tư vấn về mẫu giàn phơi phù hợp nhất, sau đó bạn hãy quyết định có mua giàn phơi thông minh của họ hay không.

3. Không mua giàn phơi thông minh đúng địa chỉ tin cậy

Giàn phơi thông minh không phải là sản phẩm mà bất cứ thợ cơ khí nào cũng có thể dễ dàng làm được, giàn phơi được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận lại có chức năng và nhiệm vụ riêng, cần đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật hết sức nghiêm ngặt, sản xuất theo quy trinh khép kín với máy móc được lập trình sẵn những thông số kỹ thuật, từ đó tạo thành những bộ phận hoàn hảo nhất theo như ý tưởng của kỹ sư.

Một bộ giàn phơi như vậy, sao có thể xuất hiện nhan nhản trên khắp các con phố nẻo đường. Đó chính là lý do bạn phải chắc chắn rằng mình đang lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay