Những lợi ích không ngờ khi sở hữu giàn phơi thông minh trong căn hộ nhỏ

Những lợi ích không ngờ khi sở hữu giàn phơi thông minh trong căn hộ nhỏ

Căn hộ nhỏ chính là không gian gia đình ấm cúng của đại đa số các cặp vợ chồng trẻ, bởi hầu hết chúng ta đều phải nỗ lực cả cuộc đời mới có được ngôi nhà mơ ước, rộng rãi, thoáng mát, có sân vường và đầy đủ tiện nghi. Nhưng đó điều, bạn không biết rằng chỉ cần một căn hộ nhỏ nếu biết cách sắp xếp, sử dụng đồ đạc đúng cách thì không gian sống của bạn vẫn cô cùng thoải mái, thoáng đãng và tiện nghi.

Đối với những căn nhà nhỏ, vấn đề đôi khi không nằm ở cách sắp xếp đồ đạc trong nhà, mà quan trọng lại chính ở không gian phơi đồ. Nhiều khi ban công nhà bạn quá nhỏ, thậm chí khu vực phơi đồ chỉ có chút nắng qua cả ngày dài, đó là những vấn đề nan giải khiến quần áo bạn không kịp khô cho những buổi hẹn quan trọng.

Và khi mùa mưa tới, thì đó thực sự trở thành nỗi ám ảnh không nguôi, quần áo ẩm thấp vài ngày trời, mà kể cả khi khô vẫn bốc mùi khó chịu. Nếu bạn đang ở trong một căn hộ nhỏ, với diện tích ban công chật hẹp, hãy lựa chọn một bộ giàn phơi quần áo thông minh để thuận tiện trong việc phơi đồ.

Thanh phơi nhôm định hình

Thanh phơi nhôm định hình

Đặc biệt, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần rất phù hợp với những ban công nhỏ, bởi việc gắn trần tận dụng khoảng không gian trên cao, tiết kiệm tối đa diện tích mà không làm mất đi vẻ đẹp ban công của gia đình bạn, bạn vẫn có thể trồng hoa, hoặc kê một bộ bàn ghế nhỏ để thưởng trà vào buổi tối, tận hưởng không gian thư thái, an nhiên ngay trong chính gia đình mình.

Giàn phơi thông minh gắn trần được đặc biệt yêu thích bởi khả năng chịu tải trọng lớn, phơi đồ nhanh khô, có thể hạ các thanh phơi xuống vị trí phù hợp với mỗi cá nhân, và nâng thanh phơi lên vị trí thích hợp để đón nắng, quần áo nhanh khô hơn, sạch sẽ, và thơm tho. Và quan trọng là, dù trời có mưa gió tới đâu chăng nữa, quần áo của bạn vẫn được giữ cố định, không xảy ra hiện tượng bay mất đồ.

Khi phơi quần áo ướt, các móc phơi được treo vào lỗ khoen để cố định khoảng cách, quần áo của bạn sẽ không dính vào nhau, không dồn lại một điểm dẫn đến lâu khô và rây màu lẫn nhau, đặc biệt là không tạo thành những nếp nhăn nhúm với những chất vải dễ nhăn như vải đũi, lanh,….

Nếu bạn đang ở nhà trọ, nhà tập thể, chung cư mini, hoặc căn hộ có diện tích ban công nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất, giải quyết hoàn toàn những vấn đề phơi đồ bạn đang gặp phải, để luôn sẵn sàng cho những cuộc hẹn với những bộ áo quần sạch sẽ, thơm tho!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *