bộ giàn phơi thông minh

bộ giàn phơi thông minh

Lựa chọn bộ giàn phơi thông minh cho gia đình bạn

Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm tiện ích được sản xuất nhằm đơn giản hóa công việc giặt giũ hàng ngày và mang đến cho chúng ta cuộc sống ngày càng tiện nghi. Việc lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên khi chọn mua bộ giàn phơi thông minh để đạt hiệu quả cao nhất.

Giàn phơi thông minh có nhiều loại, phổ biến gồm giàn phơi xếp tường, giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển.

Đặc điểm chung của các loại giàn phơi thông minh này là khả năng tiết kiệm diện tích và tính linh hoạt khi sử dụng. Bên cạnh đó, giàn phơi xếp tường có khả năng tải trọng cao, thích hợp với các hộ gia đình có nhu cầu phơi quần áo với số lượng lớn, giá thành rẻ, lắp đặt nhanh.

Nhược điểm của bộ giàn phơi quần áo này là không di chuyển được các thanh phơi lên xuống, điều kiện lắp đặt cần có tường vững chắc, diện tích ban công đủ lớn để kéo giãn các thanh khi sử dụng. Giàn phơi gắn trần hoạt động nhờ bộ tời cơ học truyền công thông qua hệ thống dây cáp có thể di chuyển thanh phơi nhẹ nhàng để đón nắng, khi không sử dụng có thể xếp gọn thuận lợi cho bảo quản sản phẩm.

gian-phoi-dien

Giàn phơi gắn trần thích hợp cho các căn hộ có trần ban công cao thoáng, tải trọng tối đa thấp hơn giàn phơi xếp tường nhưng tiết kiệm nhiều công sức cho người sử dụng. Bộ giàn phơi thông minh điều khiển hoạt động theo cơ chế tự động với bộ tời điện hoạt động chính xác theo từng câu lệnh, được trang bị tính năng thông minh tự dừng khi gặp chướng ngại vật và hệ thống đèn chiếu sáng, tia UV diệt khuẩn, quạt sấy tiện dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, giàn phơi điều khiển phù hợp với các căn chung cư cao cấp hay biệt thự.

Giá thành của loại sản phẩm này thường khá cao, lắp đặt phức tạp. Nếu có ý định mua một bộ giàn phơi thông minh, bạn nên cân nhắc đến tình hình kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình. Ví dụ, căn hộ của bạn có ban công rộng, trong khi gia đình bạn đang có trẻ nhỏ nên nhu cầu giặt đồ lớn, thay vì sử dụng một bộ giàn phơi thông minh điều khiển đắt tiền bạn nên lựa chọn giàn phơi xếp tường hoặc gắn trần, vừa mang lại hiệu quả sử dụng vừa phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình.

Trước khi chọn mua bộ giàn phơi thông minh, bạn nên tìm hiểu kĩ tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm trên các trang web uy tín và tìm đến các sản phẩm của các nhãn hàng có thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay