Trồng cả vườn hoa nơi ban công với giàn phơi thông minh

Trồng cả vườn hoa nơi ban công với giàn phơi thông minh

Dàn phơi thông minh vẫn được yêu thích với ưu điểm tiết kiệm diện tích, đặc biệt đối với giàn phơi gắn trần có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, tiết kiệm tối ưu diện tích ban công, vận hành dễ dàng nên tất cả các thành viên trong gia đình đều dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh giàn phơi với tầm cao vừa phải, phù hợp với chiều cao của mình để phơi đồ một cách thoải mái mà không cần nhướn người hay dùng tới thanh phơi, sau khi treo đồ lên giàn phơi, bạn sử dụng tay quay để nâng thanh phơi nên vị trí phù hợp đón nắng, gió cho quần áo nhanh khô.

Việc có thể nâng hạ thanh phơi giúp tiết kiệm tối ưu diện tích, thuận tiện cho công tác cất giữ, bảo quản sửa chữa giàn phơi để tránh các tác động xấu của thời tiết. Bạn cũng có thể thoải mái trồng hoa trên ban công, trồng cây cảnh để làm đẹp cho ban công, hơn nữa, mùi hương hoa dịu nhẹ mỗi ngày sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm dễ chịu, xua đi những căng thẳng mệt mỏi thường nhật.

Đặc biệt, việc trồng hoa và cây cảnh còn giúp bạn hướng dẫn con yêu chăm sóc những chậu cây, thêm gắn kết tình cảm gia đình, giúp con gần gũi và yêu thiên nhiên, cỏ cây hơn, để con phát triển khỏe mạnh và toàn diện. 

Ban công thoáng rộng, ngập tràn sắc hoa, màu xanh của cây lá không chỉ khiến bạn trở nên đảm đang và nữ tính hơn trong mắt mọi người, mà còn thực sự mang cả thiên nhiên vào ban công nhà bạn, cuộc sống sẽ an bình hạnh phúc hơn.

gian-phoi-thong-minh-treo-hoa

Sau cả ngày dài căng thẳng ở công sở, cả gia đình bạn có thể pha một tách trà, ra ban công ngồi ngắm những chậu hoa đang khoe sắc, ngắm phố phường tấp nập người qua lại, một cuộc sống giản đơn và dịu dàng đến vậy thật như giấc mộng của bao cặp vợ chồng.

Ban công vốn là nơi chật hẹp, ngổn ngang áo quần, đồ đạc, nó giống như một cái nhà kho lộ thiên xấu xí, giờ đây, khi bạn sắm cho mình bộ giàn phơi thông minh gắn trần, quần áo nhanh khô hơn, không gian trần được tận dụng triệt để phơi quần áo, không vướng tầm nhìn, không che mất ánh sáng của những chậu cây, bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn để ban công trở nên xinh đẹp, gọn gàng hơn.

Nếu bạn đang có ý định trồng hoa ngoài ban công thì hãy cân nhắc việc lắp đặt giàn phơi thông minh để trả lại không gian thông thoáng và đầy nắng cho ban công.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *