Giàn phơi thông minh chống bay đồ phơi

Giàn phơi thông minh chống bay đồ phơi

Quần áo như được ghim chặt vào móc treo với giàn phơi thông minh

Mùa đông năm nay trời không lạnh nhiều như mọi năm, nhưng kiểu thời tiết lại vô cùng thất thường, trời nắng đó mà giông bão kéo đến bất cứ lúc nào, mưa lớn, kèm theo đó là những trận cuồng phong từng hồi. Trước đây, khi sử dụng dây phơi truyền thống, hẳn bạn đã không ít lần bị gió cuốn đi mất những bộ đồ yêu quý của mình. Thậm chí dù bạn đã dùng kẹp để giữ quần áo, thì chiếc móc – cũng bay luôn theo bộ đồ.

Khi giàn phơi đồ thông minh xuất hiện, mọi thứ đã được giải quyết một cách triệt để. Bạn không bao giờ còn phải lo lắng vì vấn đề quần áo biến mất cùng những cơn giông lớn, những trận gió to. Khác với giàn phơi đồ truyền thống thường chỉ là những dây phơi, thanh phơi trơn trượt, không có lỗ khoen cố định móc, khi có gió lập tức quần áo bị dồn lại tại một điểm và dễ dàng bị hất tung lên, bay mất.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Thấu hiểu được điều này, giàn phơi đồ thông minh được thiết kế với những lỗ khoen cố định vị trí của từng móc phơi đồ, khi đó không những quần áo của bạn được phơi tách biệt, mau khô, mà còn giúp cố định giàn phơi, đồ khơi, các móc phơi khi có gió, quần áo của bạn sẽ vẫn giữ nguyên vị trí của mình, trừ khi những cơn gió cũng có “trí thông minh” để lách chiếc móc ra khỏi lỗ khoen định vị quen thuộc.

Đặc biệt, giàn khơi đồ thông mình còn có một tính năng tuyệt vời, đó là khả năng nâng hạ thanh phơi cho phù hợp với đặc thù thời tiết. Nếu trời có gió to, bạn chỉ cần nâng thanh phơi lên sát trần, hoặc kéo lại sát tường là đã hoàn toàn có thể tránh gió, bảo vệ cả giàn phơi trước sức tác động vô cùng lớn của gió bão. Khi đó, không chỉ bảo vệ được quần áo khỏi bay mất, mà thanh phơi cũng dc bảo vệ tuyệt đối, tránh va đập, gây hỏng hóc dây cáp, bộ tời,….

Giàn phơi đồ thông minh của chúng tôi được cấu tạo từ hợp kim nhôm đặc biệt được sử dụng trong công nghệ sản xuất vỏ máy bay, có tính năng hoàn hảo chống lại các lực tác động lớn từ bên ngoài, khả năng chịu lực tuyệt vời sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi rắc rối về gió bão, cũng như đảm bảo độ bền của giàn phơi.

Lắp đặt bộ giàn phơi quần áo thông minh bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề quần áo bị rơi, hay bay mất khi mùa gió bão tới gần nữa.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay