Sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ

Sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ

Có nên mua giàn phơi thông minh giá rẻ hay không?

Đa số các hộ gia đình đô thị hiện nay đều sắm sửa cho mình bộ giàn phơi thông minh để hỗ trợ cho công việc phơi phóng, cũng như tiết kiệm diện tích ban công, hạn chế các rủi ro trong công việc phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh cũng đảm bảo cảnh quan ban công không bị ảnh hưởng do các dây phơi chăng ngang chăng dọc và quần áo ẩm mùi trong những ngày nồm.

Khi lựa chọn mẫu giàn phơi quần áo thông minh, nhiều gia đình lựa chọn mức giá rẻ tại các cửa hàng bán lẻ, tại chợ, … mà đôi khi không cần nắm bắt các yêu cầu kỹ thuật, vật liệu, độ bền, trọng tải của sản phẩm. Mức giá rẻ luôn gây được chú ý và đánh đúng tâm lý tiếc của của các bà nội trợ, do đó số lượng người tiêu dùng mua các sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ ngày càng tăng mạnh.

Với mức giá vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì những vấn đề về lỗi kỹ thuật, những hỏng hóc vặt vãnh như kẹt tay quay, rối dây tải, hay gỉ sét thanh phơi, móc treo bị gãy, … lại là vấn đề thường gặp với loại giàn phơi này. Khi đó, mọi nỗ lực xử lý sự cố đều không mang lại hiệu quả lâu dài và tích cực. Đó là lý do mà câu nói “của rẻ là của ôi” vẫn luôn đúng trong mọi thời đại.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

Việc hỗ trợ kỹ thuật của các cửa hàng bán sản phẩm cùng là vấn đề đáng bàn, thậm chí giàn phơi hỏng cả tuần lễ mà bạn vẫn không cách nào gọi được một nhân viên kỹ thuật đến để xử lý, tất cả chỉ là lời

Có lẽ bạn cũng hiểu rất rõ, các mẫu giàn phơi giá rẻ thường được cấu tạo bằng những vật liệu chất lượng thấp, chưa kể tới khả năng chịu tải, mà tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cũng thấp hơn nhiều so với giàn phơi thông minh chính hãng. Giàn phơi giá rẻ quan trọng nhất trong thiết kế là sự tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm tối đa chi phí để tăng lợi nhuận.

Nếu giàn phơi chính hãng được cấu tạo bởi hợp kim nhôm nguyên khối bền đẹp thì giàn phơi giá rẻ có thể chỉ sử dụng nhôm hộp, thậm chí không phải là người hiểu kỹ thuật bạn cũng có thể dễ dàng phán đoán được tuổi thọ của sản phẩm. Các thanh phơi của giàn phơi giá rẻ thường chỉ được mạ inox sáng bóng đẹp mắt, sau quá trình sử dụng khi lớp inox bị trầy xước sẽ thấm nước bị oxi hóa dẫn tới gỉ sét, mất thẩm mỹ, và giảm khả năng tải trọng của toàn bộ giàn phơi.

Khác với dây phơi truyền thống bạn có thể dễ dàng sửa chữa, thay mới khi hỏng hóc, với giàn phơi thông minh giá rẻ khi hỏng bạn gần như phụ thuộc vào sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật, và nếu giàn phơi không được sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn tới hoạt động cả gia đình bạn. Hãy lựa chọn thật sáng suốt khi quyết định sắm sửa bộ giàn phơi thông minh trong mùa đông này!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay