Phú Cường thương hiệu cung cấp đa dạng các loại giàn phơi quần áo thông minh

Phú Cường thương hiệu cung cấp đa dạng các loại giàn phơi quần áo thông minh

Phú Cường thực hiện sản xuất và cung ứng các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh ra thị trường thông qua các đại lý phân phối chính thức mà bạn có thể tìm thấy trên website của chúng tôi.

Đối với sản phẩm giàn phơi thông minh, tất cả các thiết kế đều đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện sử dụng, chất liệu chống gỉ sét, bền đẹp, phù hợp với thực trạng thời tiết Việt Nam, và phù hợp với không gian phơi đồ của hộ gi đình Việt.

Phú Cường đã nghiên cứu, ứng dụng và đưa vào sản xuất một số loại giàn phơi thông minh nổi bật như sau:

Giàn phơi quần áo đa năng

Đây là loại giàn phơi xếp tầng từ 2 – 5 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng, giàn phơi này có ưu điểm về sự cơ động, bạn có thể nhằm chỗ trống trải nhất, nắng to nhất, nhiều gió nhất để phơi đồ, quần áo thoáng gió và nhanh khô hơn rất nhiều. Nhược điểm là bộ giàn phơi này tốn khá nhiều diện tích và chỉ phù hợp với những gia đình có sân vườn rộng rãi.

Giàn phơi tay quay

Giàn phơi tay quay là một bộ giàn phơi thông minh gắn tường hoặc gắn trần, bộ giàn phơi này rất dễ sử dụng, đặc biệt tiết kiệm diện tích và phù hợp với những không gian phơi đồ chật hẹp như ban công chung cư, căn hộ nhỏ. Việc sử dụng tay quay có thể nâng hạ thanh phơi ở tầm với vừa phải giúp bạn phơi đồ thuận lợi và dễ dàng hơn. Sau khi thu dọn quần áo cuối ngày, bạn có thể nâng thanh phơi lên sát trần, vào sát tường để tiết kiệm diện tích ban công, tránh va đập với các thành viên trong gia đình.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

Giàn phơi điện tử

Cũng tương tự như giàn phơi tay quay với cơ chế lắp đặt, nhưng giàn phơi tự động được gắn bộ chíp cảm biến, giúp bạn có thể điều khiển nâng hạ thanh phơi từ xa, hoàn toàn tiện lợi để điều chỉnh thanh phơi vừa tầm với nắng, dễ sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ.

gian-phoi-dien-tu

Đặc biệt, bộ giàn phơi tự động có lắp đặt hệ thống đèn sưởi và quạt gió, bất chấp thời tiết mưa gió dài ngày, bạn luôn có thể chuẩn bị những bộ cánh sạch đẹp, khô ráo cho cả gia đình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay