Bộ giàn phơi quần áo thông minh

Bộ giàn phơi quần áo thông minh

Món quà tết ý nghĩa cho người thân với giàn phơi thông minh

Tết sắp đến, hẳn không khí xuân sang rộn rã đang tràn ngập khắp muôn nẻo trên mảnh đất Việt thân thương. Càng cận ngày tết, bạn càng lo chuẩn bị những vật dụng, những món quà cho người thân thương, cho bạn bè, cho anh chị, bố mẹ, ông bà,… và đôi khi món quà đơn giản, ý nghĩa nhất đến từ sự quan tâm sâu sắc với đời sống của người thân.

Có lẽ bạn thấy hơi nghi hoặc với món quà tết là bộ giàn phơi quần áo thông minh, nhưng nếu để tâm một chút bạn sẽ hiểu, món quà này dường như thay lời yêu thương của bạn, sự nâng niu chân quý, và tình cảm chân thành bạn giành cho gia đình mình.

gian-phoi-2

Đối với người phụ nữ thì công việc gia đình, cơm nước, nhà cửa, con cái, công việc giặt giũ chiếm phần lớn quỹ thời gian trong ngày, chưa kể phải tính toán xem nay con mặc bộ gì, chồng mặc gì, mai con mặc gì, chồng mặc gì,… cứ như vậy quỹ thời gian dành cho bản thân dường như biến mất. Đặc biệt, một số bé chỉ thích một – hai bộ quần áo nhất định, và hầu như ngày nào cũng đòi mặc những bộ đồ đó, việc phơi phóng sao cho con có bộ áo quần tinh tươm và yêu thích nhất để diện tết.

Tặng vợ một bộ giàn phơi quần áo thông minh thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ của bạn với người phụ nữ áp má kề vai với mình. Khi sở hữu bộ giàn phơi thông minh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian phơi đồ, quần áo cũng nhanh khô hơn và thơm tho sẵn sàng để bé tiếp tục sử dụng trong ngày mới.

Thời tiết đầu xuân với mưa phùn ẩm thấp thực sự là vấn đề mà mọi phụ nữ cảm thấy phiền lòng, không khí ẩm ướt khiến quần áo phơi vài ngày cũng không chịu khô, trong khi bé nhỏ nhà bạn cứ 1h lại thay đồ một lần, chỉ 2 ngày là cả tủ quần áo đã ngự cả trên dây phơi, trong nhà ngoài cửa…. tất cả đều được trưng dụng để phơi quần áo. Quả là quang cảnh chẳng mấy đẹp đẽ và tất nhiên là không dễ chịu gì!

Khi đó, món quà tưởng chừng vô nghĩa vào dịp tết của bạn lại trở nên quý giá vô cùng, Bộ giàn phơi quần áo thông minh sẽ giải quyết mọi vấn đề về phơi phóng của gia đình, giúp bạn đón một cái tết trọn vẹn, hạnh phúc hơn. Hãy lắp đặt giàn phơi thông minh ngay hôm nay.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *