Bí quyết giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh

Bí quyết giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh

4 bí quyết giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh hiệu quả

Bạn ghé nhà hàng xóm cùng khu chung cư chơi, thấy chị vợ bưng đồ đi phơi, đang dở câu chuyện nên bạn cũng tiện bước chân cùng ra ban công phụ một tay, bạn thấy bộ giàn phơi rất lạ mà chị vợ gọi là giàn phơi thông minh, chị ấy dùng tay quay hạ thanh phơi xuống ngang tầm tay, móc quần áo vào móc treo và sau đó lại quay lên hứng nắng.

Bạn thấy sao công việc phơi đồ lại diễn ra nhanh chóng, tiện lợi đến thế? Cái giàn phơi có thể đón nắng chính xác ở độ cao phù hợp nhất, tiết kiệm bao nhiêu thời gian, và quần áo chắc chắn phải nhanh khô hơn rồi.

Bạn quay về, vui miệng kể với mấy bác hàng xóm nghe, nào ngờ ai cũng nói nhà mình đã lắp đặt bộ giàn phơi thông minh rồi… Kỳ lạ! Còn mỗi nhà bạn vẫn chưa lắp! Lân la trên mạng lựa chọn bộ giàn phơi thông minh phù hợp, bạn rút ra được 4 bí quyết tuyệt vời sau

1. Lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh hợp với không gian sinh sống

Trên thị trường có quá nhiều mẫu giàn phơi thông minh, mà mẫu nào cũng có công dụng tính năng tương tự như nhau, việc lựa chọn giàn phơi nào, kích thước ra sao, gắn tường hay gắn trần nên tính toán cẩn thận cho phù hợp với ban công gia đình.

Với chung cư mini thì hẳn nhiên sử dụng giàn phơi gắn trần là hợp hơn cả, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thẩm mỹ, lại thoáng đáng, quần áo sẽ nhanh khô hơn khi được tiếp xúc với nắng gió.

Thanh phơi nhôm định hình

Thanh phơi nhôm định hình

2. Lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với nguồn tài chính

Đối với các hộ gia đình không thực sự dư giả về mặt tiền bạc, thì việc cân nhắc lựa chọn giàn phơi dựa trên giá thành cũng là điều hết sức dễ hiểu. Thay vì giàn phơi thông minh tự động, bạn có thể chọn giàn phơi gắn cố định để tiết kiệm chi phí. Mức giá giàn phơi cũng rất khác nhau dựa trên chất liệu, kích thước và khả năng chịu tải, bạn có thể lựa chọn giàn phơi dao động trong khoảng 950.000 – 3.000.000 vnđ nếu thu nhập gia đình ở mức trung bình, và trên 3.000.000 với mức thu nhập khá hơn.

3. Lựa chọn chất liệu giàn phơi thông minh tốt

Nên lựa chọn mẫu giàn phơi bằng chất liệu tốt từ nhôm nguyên khối hoặc inox để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cũng như tránh hỏng hóc, đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng. Lựa chọn 1 giàn phơi tốt cũng là cách tiết kiệm hiệu quả về lâu dài đôi với gia đình bạn.

4. Lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua giàn phơi thông minh

Tất nhiên, để đảm bảo cả 3 điều trên, thì tốt hơn hết bạn nên chọn 1 địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin khi mua bộ giàn phơi thông minh cho gia đình. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, hãy tìm hiểu những phản hồi của nơi bạn dự định mua để chắc chắn bạn đã chọn đúng.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay