Một số lưu ý khi mua giàn phơi thông minh

Một số lưu ý khi mua giàn phơi thông minh

Thị trường giàn phơi thông minh hiện tại ngập tràn các quảng cáo hào nhoáng về chất lượng, chi phí cũng như các chế độ hậu mãi khác nhau có thể gây nhầm lẫn về nhu cầu mua sắm cho khách hàng. Giàn phơi thông minh ngày càng thể hiện được tính ưu việt của mình trong căn nhà Việt, nhưng trước khi sắm một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình, bạn cũng nên để tâm tìm hiểu một số thông tin sau.

1. Nên mua giàn phơi nội địa hay giàn phơi nhập khẩu

Phần lớn gia đình khi quyết định mua giàn phơi thông minh đều có những thắc mắc bước đầu như vậy. Chúng ta thường hay có chút nhầm lẫn rằng giàn phơi thông minh nhập khẩu thì chất lượng sẽ tốt hơn, bền hơn, hiệu quả hơn, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Xét về mặt cấu tạo thì đa số các giàn phơi đều có cấu tạo, thiết kế tương đồng nhau, do đó khác biệt giữa giàn phơi nội địa và nhập khẩu là không lớn.

Thanh phơi nhôm định hình

Về chất liệu thì giàn phơi thường được sản xuất với chất liệu hợp kim nhôm và inox, không có sự khác biệt giữa hai loại giàn phơi nội địa và nhập khẩu. Điểm khác ở đây chính là kích thước, kết cấu bộ tời của giàn phơi nội địa phù hợp hơn với môi trường, khí hậu trong nước nên sẽ bền hơn, vận hành trơn chu hơn, đặc biệt là khả năng chống lại các biến đổi khắc nghiệt nắng ấm mưa nhiều. Vậy bạn đã quyết định xong việc mua giàn phơi thông minh nội địa hay nhập khẩu chưa?

2. Chọn mua giàn phơi thông minh ở đâu?

Lại một câu hỏi rất phổ biến nữa. Thường thì khi bắt đầu quyết định mua giàn phơi thông minh, phần lớn chúng ta rất mù mờ về thông tin, không biết phải lựa chọn địa chỉ nào để có được bộ giàn phơi phù hợp, chất lượng cao, giá thành hợp lý, và chế độ hậu mãi tốt.

Thay vì tìm kiếm thông tin và bị lạc với nhan nhản những lời tự rao trên mạng, sao bạn không gõ cửa nhà hàng xóm và hỏi về kinh nghiệm của họ. Hoặc hãy tự mình trải nghiệm với nhiều cửa hàng khác nhau, lắng nghe tư vấn và cảm nhận về năng lực, thái độ làm việc cũng như chất lượng sản phẩm tại điểm bán hàng đó trước khi lựa chọn.

Với hai câu hỏi trên, bạn hẳn đã tự mình quyết định được phải bắt đầu từ đâu khi lựa chọn giàn phơi thông minh cho gia đình của mình. Hãy liên hệ với gianphothongminh.com để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn bộ giàn phơi phù hợp nhất với không gian gia đình bạn.

Chia sẻ

Comment (1)

  • mamba3 Trả lời

    giàn phơi thông minh giờ khá là phổ biến hàng hóa sản phẩm tràn lan bài viết tham khảo được

    15/08/2017 vào lúc 22:31

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay