Hai bộ giàn phơi cố định và giàn phơi tự động

Hai bộ giàn phơi cố định và giàn phơi tự động

Giàn phơi cố định và giàn phơi tự động có gì khác biệt

Giàn phơi thông minh hiện nay trở thành một sản phẩm quen thuộc trong các gia đình đô thị, việc sở hữu bộ giàn phơi thông minh giúp cho việc giặt giũ, phơi phóng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Trên thị trường có rất nhiều kiểu, chủng loại giàn phơi thông minh khác nhau, mà đôi khi sẽ khiến người tiêu dùng trở nên rồi bời, không biết lựa chọn sao cho đúng, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của hộ gia đình mình.

Phổ biến nhất hiện nay là hai loại giàn phơi: Giàn phơi thông minh cố định và giàn phơi thông minh tự động. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, hai bộ giàn phơi này có điểm gì khác biệt nhé.

Giàn phơi thông minh tự động

Từ tên gọi thì bạn có thể nhận thấy ngay điểm đặc biệt của loại giàn phơi tự động này, đó là khả năng điều khiển từ xa với remode, bạn không cần phải thực hiện động tác quay tay để nâng lên hạ xuống các thanh phơi, chỉ cần 1 nút bấm đơn giản mà ngay cả các bé cũng dễ dàng hiểu và sử dụng.

sao-phoi-tu-dong

Và đặc biệt nhất, với những tích hợp thông minh nhất, giàn phơi tự động có quạt gió và đèn sưởi giúp quần áo khô nhanh hơn, thơm tho, sạch sẽ, không ẩm mốc trong những ngày mưa phùn gió bấc. Đây được coi là một trong những tính năng đột phá khiến giàn phơi thông minh tự động trở thành mơ ước của các hộ gia đình đông thành viên, đặc biệt khi mùa xuân đang đến gần.

Giàn phơi thông minh gắn cố định

Hiện nay có 2 loại giàn phơi thông minh gắn cố định: Giàn phơi gắn trần và gắn tường, cách thức hoạt động và cấu tạo các thành phần tương đối giống nhau. Phần giá đỡ sẽ được gắn cố định vào tường hoặc trần nhà, các thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống bằng tay quay qua bộ tời và dây quay bằng lụa chịu

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Giàn phơi gắn cố định thường có từ 2 thanh phơi trở nên để treo được nhiều quần áo và tạo không gian cho quần áo nhanh khô hơn. Các lỗ khoen dùng cố định móc treo, quần áo sẽ không bị rơi, bị bay khi có gió to. Cơ chế sử dụng đơn giản, dễ vận hành, và đặc biệt có mức giá rẻ hơn nhiều so với giàn phơi tự động

Tùy vào nhu cầu của gia đình, cũng như yếu tố kinh tế, bạn hãy lựa chọn một bộ giàn phơi phù hợp nhất, xuân sắp tới rồi, mối lo về quần áo ẩm ướt không kịp khô sẽ biến mất khi bạn gắn bộ giàn phơi thông minh tại ban công nhà mình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay