Giàn phơi thông minh loại nào tốt

Giàn phơi thông minh loại nào tốt

Giàn phơi thông minh loại nào tốt? Nên mua loại nào?

Càng ngày, giàn phơi thông minh càng trở nên thân thiết với các gia đình. Nó giúp cho công việc của các bà nội trở nên nhẹ nhàng hơn và làm cho nhà cửa thêm gọn gàng, ngăn nắp và đẹp đẽ. Song, trong rất nhiều loại giàn phơi được giới thiệu tại các cửa hàng và các shop online, người tiêu dùng nhiều khi bối rối không biết chọn loại nào.

Giàn phơi Thông minh loại nào tốt? – điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Kiểu nhà mà bạn sống, điều kiện kinh tế, số người trong gia đình, sở thích của bạn…Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của từng loại một để các bạn tham khảo nhé.

1. Giá phơi đặt trên mặt đất

Đây là các giá phơi đơn giản, thao tác phơi rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Có giá phơi đa năng, phơi được cả giày, dép, mũ… Có giá phơi tự động thu quần áo, nhiều giá có bánh xe, di chuyển rất tiện… Song, nhìn chung, loại này chỉ dùng được đối với những nhà có sân, vườn hoặc ban công rất rộng.

gian-phoi-thong-minh-3-tang-6-gian-inox-wizhome-han-quoc-1m4G3-8217d3_simg_d0daf0_800x1200_max

2. Giàn phơi thông minh loại gắn tường

Giàn phơi này gồm các thanh phơi xếp ngang, nối với nhau bằng các tay xếp và được gắn chặt vào tường. Khi dùng thì kéo các thanh phơi ra, nếu không cần thì ép sát tường, rất gọn. Loại này thích hợp với những nhà có không gian hẹp, trần yếu, hoặc không có trần.

gian-phoi-xep-ngang-thanh-inox-keo-ra

3. Giàn phơi thông minh loại treo

Các thanh phơi được treo dòng từ trần xuống bằng hệ thống dây cáp. Loại này tiết kiệm diện tích sử dung. Khi không dùng, có thể để thanh phơi ở vị trí cao nhất, sát trần, trả lại không gian thoáng mát và tầm nhìn cho ban công nhà bạn. giàn phơi thông minh loại treo thích hợp với nhà ở các khu chung cư cao tầng.

Các thanh phơi được điều chỉnh lên cao hay xuống thấp để đón được nhiều nắng và gió nhất. Dựa vào cách điều khiển các thanh phơi, Giàn phơi thông minh loại treo lại có thể có những loại khác nhau.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

3.1. giàn phơi thông minh quay tay :

Dùng tay quay điều khiển các thanh phơi lên xuống nhờ bộ tời với các bully truyền lực, bully dẫn hướng. Đây là loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất vì vừa tiền và lại dễ sử dụng. Song, việc quay tay phải mất một lực nhất định nên không thích hợp cho người già và trẻ nhỏ.

3.2. giàn phơi thông minh bấm điện :

Giàn phơi thông minh loại này dùng bộ tời điện với ba chế độ : Lên, xuống và dừng. Sử dụng loại này, bạn chỉ cần nhấn nút để điều chỉnh độ cao của các thanh phơi. Giàn phơi sẽ tự động ngắt điện khi gặp vật cản hay khi đạt đến độ cao, thấp tối đa hay tối thiểu. Loại này dễ sử dụng cả với người già và trẻ em, song cần lưu ý để hộp điện xa tầm tay với của trẻ nhỏ để tránh các cháu nghịch ngợm làm hỏng công tắc hay bị điện giật.

3.3 Giàn phơi thông minh loại điều khiển từ xa

Đây là giàn phơi điện tử có thể điều khiển từ xa – loại giàn phơi hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài chức năng làm khô quần áo một cách tự nhiên, loại này còn có thêm một số chức năng ưu việt khác. Quạt gió làm cho quần áo nhanh khô cả khi trời nồm ẩm. Đèn UV giúp diệt khuẩn trên quần áo. Đèn chiếu sáng giúp bạn phơi quần áo dễ dàng cả khi trời đã tối.

Ngoài các chức năng trên Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn rất dễ sử dụng. Thiết kế tinh tế của những GP loại này mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ của ban.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những loại giàn phơi thông minh tiêu biểu. Mỗi loại có những đặc điểm cùng những ưu, nhược điểm khác nhau. Mong rằng bài viết giúp bạn tìm được Giàn phơi thông minh loại tốt nhất cho mình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *