Giàn phơi thông minh lựa chọn tối ưu của gia đình bạn

Giàn phơi thông minh lựa chọn tối ưu của gia đình bạn

Với mỗi gia đình, công việc giặt giũ và phơi quần áo là một trong những nhiệm vụ khó khăn vất vả của phụ nữ. Theo đánh giá của các chuyên gia, thì việc giặt quần áo và phơi đồ tiêu tốn một lượng lớn năng lượng tương ứng với người đàn ông làm những công việc nặng nhọc.

Do đó, việc sắm sửa một bộ sản phẩm hỗ trợ việc phơi đồ cho gia đình bạn là việc cấp thiết hơn bao giờ hết để bảo vệ sức khỏe, và giúp quần áo nhanh khô, bền màu, giữ vải tốt hơn.

Tuy rằng, ngày nay máy giặt đã hộ trợ phần lớn công việc giặt giũ của chị em, nhưng khâu phơi đồ vẫn luôn tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian không nhỏ, chưa kể đến những phiền hà khi dùng thanh phơi để treo đồ lên dây phơi trên cao nữa. Đặc biệt, thời tiết vào nồm khiến quần áo được giăng như ma trận trong chính ngôi nhà bạn, rất mất mỹ quan, và bốc mùi ẩm thấp khó chịu. Khi đó giàn phơi quần áo thông minh sẽ giúp bạn loại bỏ lỗi ám ảnh này, trả lại không gian cho căn nhà với một thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, và khoa học.

day-phoi-thong-minh

Các loại dây phơi bằng thép thực sự không còn phù hợp với một căn hộ trung cư sang trọng nữa. Thực tế cho thấy rằng việc dùng dây phơi đồ, hay giá phơi ở độ cao quá đầu gây phiền hà cho bạn, trong quá trình phơi bạn có thể bị nhỏ nước vào người, hay như khi phơi quá nhiều đồ, dây phơi có thể đứt ngay trước mắt bạn, dẫn đến phải giặt lại hàng loạt đồ, và tình trạng thường gặp nhất là, chỉ sau vài cơn gió, đống quần áo đã túm tụm lại với nhau, nhất định không chịu khô.

Giàn phơi thông minh ra đời với thiết kế thông minh giúp cho việc phơi đồ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và quần áo được đón nắng gió một cách khoa học, nhanh khô hơn, thơm tho và sạch sẽ hơn. Với tải trọng lớn, bạn có thể phơi chăn ga, gối, đệm mà không cần phải lo lắng. Thiết kế nâng hạ thanh phơi phù hợp với tầm với của từng người sử dụng giúp giàn phơi thông minh đang ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường.

Cơ chế gắn trần, gắn tường của giàn phơi càng trở nên thuận tiện và mang tính thẩm mỹ hơn đối với các gia đình hiện đại, với các căn hộ chung cư có ban công nhỏ. Các thanh phơi inox hoặc hợp kim nhôm không gỉ chẳng những mang lại vẻ đẹp cho ban công mà còn đảm bảo không dây bẩn ra áo quần khi phơi, dễ dàng lau chùi, vệ sinh để luôn sạch đẹp như mới.

Với những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn ăn điểm so với những kiểu phơi đồ truyền thống trước đây, giàn phơi thông minh thực sự là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay