Giàn phơi Thông minh Hà Nội

Giàn phơi Thông minh Hà Nội

Giàn phơi Thông minh tại Hà Nội tiện dụng cho nhiều gia đình

Hà Nội là một thành phố lớn và đông dân. Trong thành phố lại có nhiều chung cư cao tầng. Vì vậy, nhu cầu về giàn phơi thông minh  tại đây là rất lớn.

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay, thị trường giàn phơi thông minh tại Hà Nội đang trở nên hết sức mạnh mẽ với một số lượng rất lớn các nhà cung cấp, với sự đa dạng về chủng loại và giá cả. Sau đây là một vài nét khái quát về thị trường tiềm năng này.

1. Các thương hiệu Giàn phơi Thông minh tại Hà Nội

– Giàn phơi Phú Cường : Có thể nói đây là thương hiệu giàn phơi thông minh tại Hà Nội phổ biến nhất và bán chạy nhất trên địa bàn Hà Nội, bởi sản phẩm có chất lượng tốt, dễ sử dụng, kiểu dáng đẹp, hiện đại

Giàn phơi thông minh Phú Cường tại Hà Nội hút khách bởi sản  phẩm bền, đẹp, giá rẻ, chế độ bảo trì, bảo hành tốt.

 

– Giàn phơi Thông minh Hà Nội  nhập khẩu từ : Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái lan

2. Các loại Giàn phơi Thông minh tại Hà Nội

– Quay tay : Đây là loại phổ biến nhất, dùng bộ tời và hệ thống dây cáp điều khiển các thanh phơi lên xuống tùy ý

– Giàn phơi thông minh hệ xích bi : Các thanh phơi lên xuống nhờ hộp số và dây bi.

– Gắn tường (xếp tường, thanh ngang) dùng những thanh phơi nằm ngang nối với nhau bằng hệ thống tay xếp được gắn vào tường. Giàn phơi gắn tường dùng cho nơi không có trần hoặc trần yếu. Khi không sử dụng, giàn phơi này sẽ được ép sát tường, chiếm rất ít diện tích sử dụng.

– Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: Loại này không tốn sức và có thêm nhiều chức năng như : Khử nấm mốc, mùi hôi ở quần áo, đèn thắp sáng khi trời tối… Giá tương đối cao.

– Tự động: Các thanh phơi tự động thu (hoặc nhiều khi cả phơi) quần áo những khi có các yếu tố như : Trời mưa, trời tối…

– Đa năng : Phơi được cả đồ dùng khác như : Giày dép, mũ, ô…

– Giá phơi : Là những khung phơi đơn giản và rẻ nhất.

3. Giá bán Giàn phơi Thông minh tại Hà Nội :

Giàn phơi thông minh Hà Nội loại điều khiển từ xa là đắt nhất và có giá từ 7, 8 triệu, cho tới hơn 10 triệu đồng. Các loại khác thường dao động trong khoảng từ vài trăm cho tới dưới ba triệu đồng. Loại quay tay có bộ tời kép có giá cao nhất trong nhóm này. Rẻ nhất là những khung phơi đơn giản.

Một vài nét để bạn hình dung một cách khái quát thị trường Giàn phơi Thông minh tại Hà Nội hiện nay Cảm ơn các bạn đã đọc bài. 

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay