Mức giá biến động của giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Mức giá biến động của giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Cuộc sống hiện đại với bộn bề lo toan hiện nay, hẳn rằng với mỗi người phụ nữ thì bộ giàn phơi quần áo thông minh đã trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu nhất trong gia đình, nó không chỉ giúp bạn làm tròn chức trách làm mẹ, làm vợ, làm con hiền dâu thảo trong nhà, mà còn hỗ trợ đắc lực công việc phơi đồ vốn luôn là nỗi lo trong việc nội trợ gia đình.

Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn một bộ giàn phơi  để lắp đặt cho gia đình, nhiều khách hàng đã phải toát mồ hôi khi nhìn những mức giá chênh lệch tới không tưởng của cùng một mẫu mã và thông số kỹ thuật tương ứng tại những cửa hàng, công ty khác nhau. Với một quỹ kinh phí nhất định, để không mua phải hành giả hàng nhái, bạn hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đa tổng hợp dưới đây.

gian-phoi-thong-minh-666

1. Xuất xứ của giàn phơi

Thường thì như chúng ta đều tự công nhận với nhau rằng, các sản phẩm đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Đức, Pháp hay Mỹ luôn luôn có chất lượng vượt trội hơn so với Trung Quốc, các nước quanh khu vực Đông Nam Á. Chất lượng của sản phẩm chịu ảnh hưởng lớn từ xuất xứ, bởi mỗi quốc gia lại có những quy định khác nhau, các tiêu chuẩn chất lượng khác nhau cho từng dòng sản phẩm, do đó chất lượng sản phẩm đầu ra cũng khác nhau.

Tuy nhiên, hàng nhập khẩu với ưu điểm về chất lượng lại thường có mức giá quá cao so với mặt bằng nhu cầu chung của người Việt. Nếu bạn có dự tính mua giàn phơi thông minh nhập khẩu thì hãy ưu tiên chọn bồ giàn phơi điều khiển từ xa, bởi sự tinh xảo và các yếu tố kỹ thuật được đảm bảo.

Còn với những bộ giàn phơi thông minh gắn trần hay gắn tường thì một bộ sản phẩm trong nước sẽ tối ưu hơn rất nhiều về chi phí, sự phù hợp với đặc điểm kiến trúc, môi trường, khí hậu trong nước.

gian-phoi-do-quang-cao

Các nhà máy sản xuất giàn phơi thông minh Việt Nam hiện tại được trang bị máy móc hiện đại không thua kém hàng ngoại nhập, có thể đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng trong nước mà mức giá lại hết sức dễ chịu, các dịch vụ hậu mãi tương đương với hàng ngoại nhập, thuận tiện trong bảo hành bảo dưỡng bởi phụ kiện được trang bị đầy đủ cho mọi cửa hàng, cơ sở kinh doanh.

2. Chất liệu làm giàn phơi quần áo

Với các tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể, giàn phơi thường được cấu tạo bởi inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp, có khả năng chịu lực cao mà chi phí lại tương đối dễ chịu. Bạn hãy quan sát kỹ các mẫu giàn phơi chính hãng thường thanh nhôm hay inox sẽ có độ dày lớn để tăng khả năng chịu lực, ngược lại những mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ các ống inox, nhôm thường mỏng dễ cong vênh, dễ gãy khi chịu tải trọng lớn.

Đặc biệt bạn hãy tránh xa các mẫu giàn phơi sử dụng chất liệu hợp kim kém chất lượng dễ dẫn tới gỉ sét, bong tróc, mất thẩm mỹ và giảm tuổi thọ giàn phơi.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho gia đình bộ giàn phơi thông minh chất lượng và đáp ứng được những nhu cầu và kỳ vọng của cả gia đình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *