Giàn phơi thông minh sản phẩm tuyệt vời của gia đình bạn

Giàn phơi thông minh sản phẩm tuyệt vời của gia đình bạn

Cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian sống ngày càng trở nên chật hẹp với các gia đình, chính vì vậy đôi khi người ta thu gọn hết mức diện tích ban công để tạo khoảng khoảng không gian sinh hoạt. Ban công ngày càng trở nên chật hẹp, và nỗi lo của các bà nội chợ cũng vì thế mà dần nới rộng ra.

Việc phơi quần áo xưa nay vốn dĩ đã gặp khó khăn, đặc biệt khi thời tiết ẩm nồm, hay mưa, độ ẩm không khí cao thì quần áo rất lâu khô, có những bộ cánh dày phơi cả tuần cũng chỉ mới thấy rao nước, thêm vào đó việc thu hẹp ban công càng khiến việc phơi khô quần áo trở nên khó khăn hơn nhiều lần. Quần áo gần như không được tiếp xúc với ánh nắng, thậm chí đến cả gió cũng bị che chắn bớt phần nào, do đó việc phơi khô thực sự rất khó khăn.

Vậy làm sao để bạn vừa có thể phơi khô quần áo một cách nhanh chóng dễ dàng, lại vừa tiết kiệm diện tích, chắc hẳn rằng, giàn phơi quần áo thông minh sẽ là sản phẩm lý tưởng cho gia đình bạn, giải quyết triệt để những lo lắng khi phơi đồ, vừa đảm bảo không gian và mỹ quan căn nhà.

Các loại dây phơi truyền thống thường khá kén chỗ phơi, bạn phải có một ban công đủ dài để lắp dây phơi, khi đó mới đủ chỗ phơi hết quần áo của gia đình. Với các hộ chung cư thì ban công dài rộng thực sự là điều không tưởng, việc lắp đặt dây phơi không chỉ không giải quyết hết được lượng quần áo cần giặt giũ mỗi ngày, mà còn che mất hầu hết khoảng không phía sau, ban công sẽ chỉ còn phục vụ duy nhất cho mục đích phơi đồ.

gian-phoi-do-quang-cao

Giàn phơi  là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và mẫu mã đặc biệt cho công việc phơi đồ. Với ròng rọc trượt lên xuống giúp bạn dễ dàng nâng hạ thanh phơi quần áo, không gian ban công được tiết kiệm tối ưu, các thanh phơi có lỗ khoen định vị giúp việc phơi quần áo dễ dàng, thoáng khi và không bị gió thổi bay. Việc giàn phơi được gắn sát trần giúp bạn phơi quần áo mà vẫn có thể sử dụng không gian bên dưới cho việc trồng cây, trồng rau cải thiện bữa ăn gia đình và tăng mỹ quan

Với vật liệu inox hoặc hợp kim nhôm không gỉ, giàn phơi thông minh luôn sạch đẹp, sáng bóng suốt thời gian sử dụng, tăng tính thẩm mỹ cho ban công. Lắp đặt giàn phơi thông minh là một quyết định hợp lý cho các hộ gia đình chung cư, chung cư mini tại các thành phố lớn, công việc phơi đồ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay