3 lý do khiến bạn nhất định phải lắp giàn phơi thông minh

3 lý do khiến bạn nhất định phải lắp giàn phơi thông minh

Nhà nhà lắp đặt giàn phơi thông mình, người người chia sẻ về những tiện ích khi lắp giàn phơi thông minh, bạn đang phân vân tự hỏi, giàn phơi thông minh thực sự có gì tốt mà lại trở nên phổ biến và được yêu thích đến vậy?

Chúng tôi sẽ đưa ra 3 lý do cơ bản nhất khiến bạn không thể không lắp giàn phơi thông minh cho căn hộ chật hẹp của gia đình mình, nhất là khi cô vợ xinh đẹp của bạn đang rất rất có hứng trồng một chậu hoa trên ban công, mà không hề có khoảng không cần thiết.

Tiết kiệm diện tích: Chắc bạn cũng khó lòng tưởng tượng nổi việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh thực sự lại có thể giải quyết triệt để những vấn đề gia đình bạn vẫn gặp phải thường ngày, thậm chí dẫn tới mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, đó là việc tận dụng không gian chật hẹp của ban công.

Ban công không chỉ là điểm phơi phóng, đó là nơi gia đình bạn sẽ giành thời gian nghỉ ngơi, cùng pha một tách trà ngồi bên nhau ngắm phố phường, ôn lại kỷ niệm và bàn tính chuyện tương lai, điểm tô vào đó là vài nhành hoa mới nở đung đưa trong gió thật xinh đẹp và thơ mộng. Nhưng với giàn phơi truyền thống, phần lớn không gian đã được trưng dụng để phơi đồ, bạn không thể bắt đầu những kế hoạch lãng mạn bên gia đình mình được.

Giàn phơi quần áo thông minh chính là giải pháp tuyệt vời nhất, với thiết kế gắn tường thông minh và độc đáo, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được khoảng không trên cao để chứa cả bộ giàn phơi, và chỉ kéo xuống 1 khoảng nhất định đủ để phơi đồ khi cần, sau đó bạn thu gọn lại để hưởng trọn buổi tối của mình. Ngoài ra, việc trồng vài chậu hoa cũng trở nên thật dễ dàng.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Tính thẩm mỹ: Một trong những điểm thu hút nhất của giàn phơi quần áo thông minh chính ở tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thiết kế gọn gàng, khoa học khiên bộ giàn phơi hoàn toàn không cản trở tầm nhìn của ban công. Hơn thế, vật liệu sản xuất giàn phơi là hợp kim nhôm, inox, cápn lụa chịu lực, là những chất liệu không gỉ sét, luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng.

Dễ sử dụng: Với giàn phơi quay tay, khi bạn muốn nâng lên hạ xuống thanh phơi chỉ cần nhẹ nhàng quay thuận chiều kim đồng hồ để nâng lên, ngược chiều để hạ xuống cho vừa với tầm với khi phơi đồ, thậm chí bé con trong nhà bạn cũng dễ dàng sử dụng.

Với giàn phơi điều khiển từ xa, mọi chuyện còn dễ dàng hơn nhiều, chỉ một nút bấm bạn đã có thể điều hành cả hệ thống một cách đơn giản, trơn tru, thậm chí bạn có thể ngồi trong nhà mà vẫn phơi đồ hiệu quả.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chẳng có lý do gì bạn lại không chiều ý vợ sắm một bộ giàn phơi thông minh cho cả gia đình mình, phải không?

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay