Việc phơi đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh

Việc phơi đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh ngày càng chứng tỏ được hiệu quả và sự thuận tiện của mình trong công việc phơi đồ của gia đình bạn, và giàn phơi thông minh thực sự là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm như dây phơi, thanh phơi mà bạn vẫn dùng trước kia. Có rất nhiều ưu điểm trong việc sử dụng giàn phơi mà bạn có thể nhận thấy quá công việc thường ngày của mình, đặc biệt là các gia đình sống trong các căn hộ chung cư với sân phơi chật hẹp.

gian-phoi-do-quang-cao

– Với kiểu dáng nhỏ gọn, và cơ chế hoạt động đơn giản hiệu quả, sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần giúp bạn tiết kiệm diện tích cho không gian phơi đồ mà vẫn mang lại hiệu quả cao tuyệt đối, làm khô quần áo nhanh chóng.

– Chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm không gỉ, bạn hoàn toàn chẳng phải bận tâm về việc “xuống mã” của sản phẩm sau một thời gian sử dụng, không gỉ sét cũng đồng nghĩa với việc bất chấp trời mưa, quần áo của bạn sẽ không bị rây bẩn từ thanh phơi.

– Tải trọng lớn để bạn có thể phơi được một lượng lớn quần áo của cả gia đình, chăn màn hay những món đồ nặng khác.

– Dễ dàng sử dụng, việc sử dụng tay quay để nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng có thể giúp cho việc phơi đồ được nhẹ nhàng và tiện lợi hơn ngay cả với người già và trẻ nhỏ.

– Linh hoạt trong sử dụng, bạn có thể nâng giàn phơi lên sát trần khi không có nhu cầu sử dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới cảnh quan của ban công gia đình.

gian-phoi-21

– Quần áo khô nhanh hơn: Với việc thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để quần áo có thể đón nắng thuận lợi nhất, quần áo cũng được cố định ở các móc phơi tách biệt nhau, khi đó kể cả những bộ đồ mùa đông cũng nhanh khô và sạch sẽ hơn.

– Tính thẩm mỹ: Giàn phơi khi không sử dụng có thể xếp gọn lại, hoàn toàn không tốn diện tích, không cản trở tầm nhìn, không ảnh hưởng tới cây trồng trên ban công của bạn

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, bạn sẽ không thể nào nói không với một bộ giàn phơi thông minh khi mà việc phơi đồ của gia đình đang gặp nhiều vấn đề về không gian, diện tích, và đặc biệt là khi mùa mưa đang tới gần!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay