Lý do bạn nên lựa chọn giàn phơi điều khiển từ xa

Lý do bạn nên lựa chọn giàn phơi điều khiển từ xa

Việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh đã trở thành việc quen thuộc và đương nhiên với các hộ gia đình đô thị, nhưng khi muốn mua một bộ giàn phơi thông minh đôi khi bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều về việc lựa chọn bộ giàn phơi thông minh tay quay hay bộ giàn phơi điều khiển từ xa.

Nếu khoản chi phí bạn dành ra để mua giàn phơi thông minh ở mức khá, bạn nên lựa chọn giàn phơi điều khiển từ xa bởi những lợi ích tuyệt vời như sau:

Giàn phơi điều khiển từ xa vận hành dễ dàng và nhanh chóng, phù hợp với mọi thành viên trong nhà, từ người già cho tới trẻ nhỏ, chỉ cần một thao tác bấm nút, con yêu cũng đã có thể giúp bạn nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách đơn giản, hay như khi ánh mật trời lên cao, bé cũng có thể bấm nút để nâng hạ thanh phơi cho phù hợp.

1508555_172490619762306_3589006916459724607_n

Khi thời tiết ẩm nồm, mưa gió kéo dài, việc phơi quần áo sao cho nhanh khô, thơm tho sạch sẽ là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, bởi mặc dù được phơi tách biệt và ít đồ, thì quần áo cũng không thể khô nhanh trong thời tiết độ ẩm lên tới >90% được. Khi đó, bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thực sự sẽ mang lại phương án giải quyết nỗi lo một cách triệt để cho gia đình bạn.

Giàn phơi điều khiển từ xa có chức năng sưởi, quạt gió giúp làm khô quần áo một cách nhanh chóng, tiện lợi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc quần áo phơi đầy nhà bốc mùi ẩm mốc khó chịu hay gây tổn hại, dị ứng cho da nhạy cảm của bé.

Thiết kế sang trọng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của giàn phơi thông minh điều khiển từ xaKhông chỉ đơn giản được trang bị thanh nhôm, hay inox sáng bóng, lớp mạ màu vàng kim làm cho không gian căn hộ của bạn trở nên sáng bừng, và đẳng cấp hơn hẳn, bộ giàn phơi lúc này đóng vai trò như một món đồ trang trí xa xỉ, thể hiện đẳng cáp của gia chủ.

Độ bền được nâng cao đáng kể so với những sản phẩm khác, do giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa được trang bị những chất liệu cao cấp nhất, được bảo vệ tối tân nhất, và chịu được sức tải lớn, luôn vận hành êm ái, trơn tru, do đó độ bền được tăng lên đáng kể.

Với những tính năng tuyệt vời như trên, bạn nên lắp giàn phơi thông minh  cho gia đình, mùa mưa này bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề phơi quần áo nữa, tất cả đã có giàn phơi hỗ trợ bạn tối ưu.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay