Những đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh gắn trần

Những đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi tiện dụng và chiếm được cảm tình của khách hàng, được tiêu dùng nhiều nhất trên thị trường hiện tại. Có một số đặc điểm nổi bật khiến loại giàn phơi thông minh này trở nên thông dụng đến vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

+ Tay quay được thiết kế liền, bạn có thể cảm nhận được sự chắc chắn khi sử dụng, đặc biệt kiểu dáng đẹp mắt, gọn gàng cũng là một ưu điểm tuyệt vời.

+ Thanh phơi 17mm dày hơn hẳn thanh phơi 13mm của các loại giàn phơi thông thường. Độ dày của thanh phơi đảm bảo tính vững chắc, khả năng chịu lực, chịu ăn mòn, thanh phơi được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc sang trọng, tinh tế, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng

+ Cơ chế chống rối dây mới là điều tuyệt vời dành cho các bà nội trợ, bạn không cần phải quá lo lắng về các yêu tố kỹ thuật khi thực hiện nâng hạ giàn phơi thông minh nữa.

+ Móc quần áo cao cấp có gờ chống bay, đặc biệt có thể mở rộng móc – để bạn treo những bộ quần áo rộng, chăn ga gối đệm mà hoàn toàn ko phải ních trong chiếc móc nhỏ hẹp

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

+ Tải trọng cực lớn lên tới 60kg/ thanh phơi… vậy với 120kg bạn có thể phơi được đồ cho cả khu phố cũng không thành vấn đề!

+ Phơi đồ dễ dàng, tiết kiệm thời gian, bạn cứ việc treo quần áo lên móc phơi đã được cố định sẵn, nâng thanh phơi lên độ cao thích hợp là công việc phơi phóng đã hoàn thành.

+ Quần áo nhanh khô: Rất đơn giản thôi, bạn phơi quần áo ở độ cao phù hợp, chỉ cách trần nhà một khoảng đủ để đón trọn nắng, đủ gió để quần áo được hong khô một cách nhanh chóng.

+ Tiết kiệm diện tích: Giàn phơi được gắn trần, khi không phơi đồ bạn có thể kéo giàn phơi lên gần sát trần để trả lại khoảng không tuyệt vời cho ban công. Thậm chí nếu trần nhà cao, người ngoài có thể sẽ hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của giàn khơi nếu không ngước nhìn lên.

Với những ưu điểm tuyệt vời của giàn phơi thông minh gắn trần, nếu bạn đang có ý định mua giàn phơi cho căn nhà chung cư của mình, hãy cân nhắn lựa chọn của phần lớn các hộ dân trước đó để sắm cho mình bộ giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp nhất!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay