Quần áo sẽ nhanh khô hơn với giàn phơi quần áo thông minh

Quần áo sẽ nhanh khô hơn với giàn phơi quần áo thông minh

Việc phơi đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giò hết với giàn phơi quần áo thông minh , và tôi chắc chắn rằng bộ giàn phơi thông minh này sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho gia đình bạn, cho người phụ nữ dấu yêu bên cạnh bạn, cho các con của bạn.

Bộ sản phẩm này có những tính năng vô cùng đặc biệt được thể hiện thông qua một số điểm như: Khả năng điều chỉnh góc độ thành nhiều cấp khác nhau, cụ thể là 4 cấp độ để bạn có thể thỏa sức phơi quần áo theo kích cỡ và thậm chí là đặc điểm riêng… Bạn có thể phơi đồ theo chiều dài, chiều rộng của món đồ để luôn đạt được sự thông thoáng khi phơi, tạo điều kiện tối đa cho nắng gió tán đều trên từng món đồ, từ đó quần áo sẽ nhanh khô, khô đều hơn, tiết kiệm thời gian, công sức so với các kiểu giàn phơi

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Điểm đặc biệt nằm ở thiết kế thông minh của bộ giàn phơi, hệ thống bánh xe có thể gấp gọn lại để tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ, xếp gọn gàng ở tại những ban công chật hẹp, hoàn toàn không gây vướng víu, khó chịu cho gia đình bạn. Sau khi cất dọn hết đồ đạc, bạn có thể gấp gọn giàn phơi, cất đi để trả lại sự thông thoáng tuyệt đối cho ban công.

Giàn phơi được thiết kế chắc chắn với những kim loại không gỉ sét, quần áo của bạn sẽ không bị dính bẩn khi phơi trên các thành phơi dạng ống, cứng cáp của bộ giàn phơi. Tải trọng của giàn phơi lớn nên bạn cũng sẽ thoải mái phơi chăn – màn, ga gối, đệm,… mà không gặp bắt cứ khó khăn, trở ngại nào.

Bánh xe được thiết kế linh hoạt, có thể xoay 360 độ, giúp bạn dễ dàng di chuyển giàn phơi khi thời tiết xấu. Việc di chuyển vô cùng nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều lực, mà đến trẻ con cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Do đó, từ giờ trở đi bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về vấn đề phơi đồ của gia đình, nói không với ẩm ướt trong cả mùa mưa.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn về một bộ giàn phơi thông minh giá rẻ, Duy Lợi chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *