Giàn phơi quần áo inox

Giàn phơi quần áo inox

Giàn phơi quần áo inox sản phẩm ưa chuộng nhất tại hà nội

Giàn phơi quần áo inox hà nội không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng, tiện lợi cho người dùng, chúng tôi còn đảm bảo cho sự chất lượng và tiện lời đó bởi giá trị niềm tin, uy tín tới khách hàng.

Có rất nhiều các loại giàn phơi inox khác nhau trên thị trường Hà Nội khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo giá trị thực và uy tín tới khách hàng không phải mỗi nhà cung cấp đều đáp ứng và làm tròn trách nhiệm, niềm vui với khách hàng.

Giàn phơi quần áo inox Phú Cường đảm bảo và thể hiện những giá trị “vô hình” ấy trên từng sản phẩm để bạn thấy cái “hữu hình” , và lợi ích của chính khách hàng. Cùng trải nghiệm với chúng tôi những loại giàn phơi cao cấp, tiện dụng

gian-phoi-xep-ngang-thanh-inox-keo-ra

Giàn phơi quần áo inox Hà Nội tự động thu quần áo

Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trên toàn quốc, với loại giàn phơi thông minh này mọi công việc phơi giặt trong gia đình bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không chỉ vậy áo quần gia đình bạn sẽ nhanh chóng được hong khô nhờ hệ thống quạt gió tiện lợi, chức năng này hỗ trợ bạn phơi đồ trong những ngày mưa.Có gì khác biệt khi mua sản phẩm chúng tôi:

chúng tôi đảm bảo mọi sự cố do lỗi nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí, bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng trước đó ngay trực tiếp để được hỗ trợ. Uy tín là giá trị tồn tại của chúng tôi ! Giàn phơi quần áo inox thông minh Sử dụng dễ dàng là tiêu chí được chúng tôi đặt vào mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh, bạn không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà, chỉ cần vận hành tay thì mọi hệ thống giàn phơi đã có thể hoạt động.

Giá trị uy tín của chúng tôi dành tới khách hàng: Chúng tôi miễn phí lắp đặt hoàn toàn sản phẩm cho quý khách, giàn phơi inox Phú Cường đảm bảo khắc phục mọi lỗi và hạn chế của sản phẩm, đảm bảo đúng mẫu mã, kích thước , chất liệu khi lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bạn các dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, di chuyển vị trí lắp đặt, thay thế phụ kiện… Lời khuyên khi sử dụng sản phẩm: Bảo dưỡng định kỳ bằng cách tra dầu mỡ 6 tháng 1 lần trên các khớp trục của thanh phơi, ổ bi của tay quay, các khớp ròng rọc.

Chỉ nên nâng các thanh phơi cách các ròng rọc cố định 20cm để đảm bảo độ an toàn và tính lâu bền cho giàn phơi. Chỉ phơi tổng trọng lượng áo quần không quá trọng lượng được nhân viên tư vân của chúng tôi

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay