Giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh – Nói không với gỉ sét

Xã hội hiện đại, xu hướng xử dụng giàn phơi thông minh cũng ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình, và dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với chị em phụ nữ. Giàn phơi quần áo thông minh đem lại sự tiện lợi cho quá trình giặt giũ và phơi phóng, hơn thể nữa còn được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt phù hợp với không gian ban công chật hẹp của đô thị hiện đại.

Dù là ở điều kiện thời tiết nào thì quần áo được phơi trên giàn phơi thông minh vẫn khô ráo một cách nhanh chóng và không bị dồn vào một điểm. Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế với các điểm phơi cố định, tách biệt đều nhau, thuận tiện khi phơi đồ, và mỗi bộ đồ được phơi lên đều đón được nắng gió để nhanh khô hơn.

luoiantoanchungcu34 khuyat duy tien 5

Giàn phơi được đặt trên cao, chỉ khi phơi đồ bạn mới hạ xuống đón nắng ở độ cao thích hợp, tận dụng được tối đa cường độ nắng đúng thời điểm phơi quần áo, tránh ẩm thấp và trong những ngày mưa bão bạn cũng không còn phải lo hiện tượng gió to làm bay mất đồ.

Giàn phơi quần áo thông minh sử dụng những vật liệu chống gỉ sét, hạn chế tối đa tác động của môi trường như: Nắng gắt, mưa nhiều, không khí ẩm thấp,… Thanh phơi là hợp kim nhôm chịu lực (bạn có thể thấy đây là loại vật liệu phổ biến được sử dụng làm vỏ máy bay) thể hiện độ bền vượt trội và không gỉ sét cho tới lúc giàn phơi bị hỏng do “quá già”, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn thanh phơi bằng Inox luôn sáng bóng, không gỉ sét, chỉ cần lâu qua là đã sạch trong như mới.

Đối với ròng rọc, với sự đầu tư nghiên cứu chất liệu từ các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi sử dụng chất liệu lụa chịu lực để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như tăng được tải trọng và tuổi thọ của dây cáp, chất liệu đặc biệt này không bị han gỉ, không ố vàng, kết hợp hoàn hảo với thanh phơi và bộ tời, bộ giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi sẽ luôn sáng đẹp như mới, bất chấp mọi thời tiết.

Như bạn cũng biết, giàn phơi truyền thống chủ yếu làm bằng sắt, rất dễ gỉ sét dù chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Việc gỉ sét không chỉ ảnh hướng tới tính thẩm mỹ, mà còn giảm tuổi thọ của giàn phơi.

Ngoài ra, gỉ sét có thể sẽ theo nước mưa chảy xuống nền gạch, làm mất mỹ quan ban công nhà bạn, vết bẩn cứng đầu này thậm chí rất khó tẩy rửa, gây phiền lòng cho bạn về lâu dài.

Việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh sẽ là một quyết định sáng suốt với gia đình bạn, nhất là trong thời điểm mùa mưa đang đến gần, dù là kiểu thời tiết nào, chúng tôi cũng dám khẳng định chất lượng vượt trội, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay