Thi công lưới an toàn cầu thang có phức tạp không và nên thi công ở đâu?

Thi công lưới an toàn cầu thang có phức tạp không và nên thi công ở đâu?

Lưới an toàn cầu thang là sản phẩm thiết yếu cho gia đình, đảm bảo tính an toàn cho mọi thành viên trong nhà. Chính vì vậy đây đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn chưa lắp đặt sản phẩm này do lo sợ thi công lưới an toàn cầu thang sẽ phức tạp, tốn nhiều thời gian và gây bừa bộn trong căn nhà của mình. Vậy bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về quá trình thi công sản phẩm này nhé.

Thi công lưới an toàn cầu thang như thế nào? 

Tuỳ vào mỗi đơn vị bạn chọn mà sẽ có các thi công khác nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo những bước cơ bản sau:

229888016_963438200867555_6604032458377773020_n

  • Bước 1: Đơn vị thi công nhận khảo sát công trình và báo giá: sau khi bạn đã chọn được đơn vị thi công, bên thi công sẽ đến tận nhà đo đặc, kiểm tra và báo giá thi công cho bạn.
  • Bước 2: Đơn vị thi công thiết kế bản vẽ: bên thi công sẽ thiết kế lưới an toàn cầu thang phù hợp với căn nhà bạn trước qua bản vẽ phác thảo. Bản vẽ này cần được sự đồng ý và bàn bạc của bạn – chủ căn nhà rồi mới đi đến chốt phương án. Cho nên bạn không cần lo sản phẩm làm ra không vừa ý.
  • Bước 3: Thi công ( thời gian thi công lưới an toàn cầu thang thường chỉ mất từ 1 đến 2 ngày là xong)
  • Bước 4: Bàn giao công trình
  • Bước 5: Bảo hành và sửa chữa nên có phát sinh.

Bạn có thể thấy là việc thi công lưới an toàn cầu thang rất đơn giản, gọn nhẹ. Chủ yếu là thời gian lên bản thiết kế và bàn bạc với bạn còn việc thi công chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày hoặc kéo dài tới ngày thứ 2 nếu cầu thang nhà bạn phức tạp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo việc thi công sẽ gây ra sự xáo trộn ay bừa bộn căn nhà của mình.

231512753_573549440469742_6477307852697183640_n

Cách lựa chọn đơn vị thi công lưới an toàn cầu thang uy tín

Không còn nỗi lo việc thi công lưới an toàn cầu thang sẽ phức tạp, vậy với nhiều đơn vị thi công lưới an toàn như hiện nay thì việc chọn lựa một nhà thi công uy tín không dễ dàng. Vậy bạn nên lựa chọn đơn vị thi công dựa trên các tiêu chí nào?

  • Thời gian thành lập: Một công ty chuyên nghiệp, uy tín nên có thời gian hoạt động trên 2 năm, có nhiều kinh nghiệm.
  • Nguyên vật liệu chính hãng, đảm bảo chất lượng, có tem nguồn gốc rõ ràng
  • Sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và báo giá chuẩn. Thiết kế bản vẽ rõ ràng theo yêu cầu của chủ nhà trước khi thi công
  • Có chế độ bảo hành rõ ràng, thời gian bảo hành lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm trên 5 đến 10 năm . Vẫn nhiệt tình, chu đáo sau khi làm.

Với những thông tin trên mong là đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về vấn đề thi công lưới an toàn cầu thang và lựa chọn được đơn vị uy tín, phù hợp.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay