Giàn phơi thông minh nào tốt nhất cho gia đình bạn

Giàn phơi thông minh nào tốt nhất cho gia đình bạn

Việc chọn giàn phơi thông minh cho gia đình bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thường thì bạn sẽ phải quyết định xem phải lựa chọn giàn phơi kiểu nào: gắn tường, gắn trần hay giàn phơi điều khiển từ xa, sau đó là vấn đề tải trọng, mức giá,…

Lựa chọn giàn phơi thông minh nên căn cứ vào tình hình hiện tại của gia đình bạn. Chúng ta nên xác nhận về mặt chi phí đầu tiên trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại giàn phơi phù hợp. Nếu bạn có mức chi phí dưới 3 triệu, thì bạn có thể lựa chọn bộ giàn phơi gắn tường hoặc gắn trần tải trọng từ 30 – 60kg.

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Lựa chọn giàn phơi gắn trần hay gắn tường lại tùy thuộc vào không gian phơi đồ của gia đình bạn, nếu bạn ở nhà chung cư hoặc nhà có trần bê tông, bạn nên lựa bộ giàn phơi thông minh gắn tường để tối ưu diện tích sử dụng, không vướng, không ảnh hưởng tới view của ban công.

Ngược lại, nếu bạn ở nhà mái ngói, mái tôn thì nên cân nhắc sử dụng bộ giàn phơi gắn tường, bởi khi này phần mái tôn và mái ngói của gia đình bạn sẽ không thuận tiện cho việc bắt vít cố định giàn phơi gắn trần, chưa kể mái tôn, mái bờ lô có thể sẽ không chịu được sức tải thường xuyên, dẫn tới bị bể, vỡ, dầm mái.

gian-phoi-xep-ngang-thong-minh

Khi đã quyết đinh lựa chọn được giàn phơi gắn tường hay gắn trần, bạn sẽ bắt đầu cân nhắc về tải trọng và thiết kế giàn phơi. Với tải trọng, hãy cân đối lượng đồ của gia đình để ước lượng được tải trọng tối đa bạn thường xuyên sử dụng, từ đó xác định giàn phơi có tải trọng tối đa trong ngưỡng cho phép.

Về thiết kế, giàn phơi thông minh có cấu tạo 2 – 3 thanh phơi với vị trí các lỗ khoen hoặc móc định vị khác nhau, tùy nhu cầu phơi đồ và không gian phơi để lựa chọn số thanh phù hợp với gia đình bạn.

Trường hợp bạn có thể dành mức chi phí cao hơn để lắp đặt giàn phơi thông minh thì bộ giàn phơi thông minh tự động là một lựa chọn lý tưởng. Giàn phơi tự động có các tính năng tuyệt với như: Điều khiển thanh phơi lên xuống bằng remote từ xa, có hệ thống đèn sưởi và quạt gió giúp cho việc phơi quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt là vào mùa mưa.

Giàn phơi tự động cũng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời như hai bộ giàn phơi trên, bạn cũng nên cân nhắc về vị trí lắp đặt, mức tải trọng tối ưu để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu gia đình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay