Giàn phơi thông minh nhập khẩu

Giàn phơi thông minh nhập khẩu

Giàn phơi Thông minh Nhập khẩu Tại sao nhiều người ưa dùng?

Thị trường giàn phơi thông minh ở nước ta ngày càng trở nên sôi động. Số lượng người dùng đông đảo, nhu cầu và điều kiện của mỗi nhà lại khác nhau, do đó các sản phẩm cũng trở nên đa dạng. Bên cạnh các giá phơi bình dân vài trăm nghìn đồng thì cũng có những giàn phơi điện tử hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng, bên cạnh các thương hiệu nội địa như : Duy Lợi, Ba Sao, Sao Nam Bắc…là SGWares của Singapore, U-nex, Wellex của Hàn Quốc…

Và, trong thị trường đa dạng ấy, Giàn phơi Thông minh Nhập Khẩu vẫn chiếm ưu thế và được ưa dùng hơn cả? Tại sao vậy? Các bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

1. Về chất lượng, độ bền

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng đã nêu ở trên, giàn phơi nội địa của ta nhìn chung chất lượng chưa thực sự tốt. Chính người viết bài này mua 1 sản phẩm gần 1triệu đồng mà chỉ sau vài tháng đã hỏng bộ tời, bây giờ chỉ còn sử dụng được hai thanh phơi cố định như hai cây sào mà thôi(!). Bạn bè cũng nhiều người gặp vấn đề tương tự. Trong khi đó, những người dùng Giàn phơi Thông minh Nhập khẩu cho biết họ không có điều gì phải phàn nàn về sản phẩm, dù mới mua hay đã sử dụng vài năm.

2. Về kiểu dáng, đường nét

Sản phẩm nội địa thường đơn giản, theo kiểu “ăn chắc, mặc bền”, trong khi các hàng nhập khẩu luôn có kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Thử so sánh “Giá phơi đồ 1 nhánh” và “Giá phơi đồ 2 nhánh” của Duy Lơi với “GP thông minh Hàn Quốc”, mã SP : x22”, ta sẽ thấy giàn Giàn phơi Thông minh Nhập khẩu trông “điệu đà, dễ thương” hơn hẳn. Bên cạnh đó, đường nét nuột nà và các hoa văn tinh tế trên thanh phơi, hộp tời của GP Singapore, Đài Loan …cũng rất hấp dẫn các bà nội trợ Việt Nam,..

3. Về chức năng

Các loại giàn phơi của ta thường chỉ chú trọng đến chức năng phơi quần áo và chăn, ga. Còn có rất nhiều thứ như giày dép và các đồ dùng nhỏ bé khác chị em không biết phơi vào đâu. Chính vì vậy, giàn phơi thông minh nhập khẩu loại đa chức năng giàn phơi đa năng rất được chị em ưa thích.

4. Phong cách phục vụ

Đến với mạng lưới phân phối giàn phơi thông minh nhập khẩu, bạn luôn được phục vụ tận tình, chu đáo, với một phong cách hết sức chuyên nghiệp. Đó là do nhà sản xuất và phân phối rất chú trọng đến khâu đào tạo nhân viên. Trong khi đó nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn phơi của ta có thể có hàng tốt nhưng chỉ thuê nhân viên bán hàng thời vụ, không qua đào tạo, thiếu kiến thức, kinh nghiệm và cả sự tận tâm. Vì vậy, việc khách hàng tìm đến với Giàn phơi Thông minh Nhập khẩu nhiều

hơn cũng là điều dễ hiểu.

5. Chế độ hậu mãi

Khi mua giàn phơi nội địa bạn sẽ rất ngại phải phàn nàn với nhà phân phối hay nhà sản xuất về những rắc rối mình gặp phải. Bởi đôi khi nhận được những lời giải thích quấy quá, hoăc có cử người đến nhưng cũng không giúp được gì…Nhưng khi mua 1 bộ Giàn phơi Thông minh Nhập khẩu, bạn sẽ được lắng nghe và phục vụ nhiệt tình cả sau khi đã mang hàng về nhà và sử dụng. Đặc biệt, nếu phát hiện lỗi lớn thuộc về nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi sản phẩm một cách dễ dàng. Trên đây là một vài cảm nghĩ chủ quan về giàn phơi Nhập khẩu. Mong sao GP Made in Việt Nam ngày càng tiến bộ về mọi mặt, để người tiêu dùng ít phải tìm đến các sản phẩm nhập khẩu hơn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay