Cuộc sống gia đình bạn khi có giàn phơi thông minh

Cuộc sống gia đình bạn khi có giàn phơi thông minh

Khi sống trong một căn hộ cao cấp, một chung cư giữa lòng thành phố, đã bao giờ bạn tưởng tượng tới một cuộc sống không có giàn phơi thông minh? Công việc phơi đồ và sắp đặt những bộ quần áo yêu thích cho các thành viên trong gia đình hẳn sẽ trở nên khó khăn vô cùng!

gian-phoi-do-xep

Với thiết kế hoàn hảo của giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm không gian, và tất nhiên là vẫn có thể giữ nguyên vẻ đẹp của căn nhà, của ban công với những chậu cây, những bông hoa xinh đẹp.

gianphoithongminh-11

Chi phí để lắp đặt giàn phơi thông minh cũng không hề cao, với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng Việt, bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một bộ giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giàn phơi thông minh được lắp đặt ở ban công, tận dụng diện tích trống trên trần nhà, hoàn toàn không choán mất tầm nhìn, cảnh quan ban công, giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi và thư thái thật sự khi về nhà.

gian-phoi-treo-hoa

Chốn đô thị, trong nhà nếu không có vài cây cảnh, bồn hoa, cuộc sống sẽ thật ngột ngạt và chán ngắt, và tất nhiên, theo phong thủy thì điều đó thực sự không tốt chút nào cho tài vận cũng như hạnh phúc gia đình. Do đó, hầu hết các kiến trúc sư đều cố gắng tạo không gian xanh cho thiết kế của mình bằng những điểm nhấn nơi hiên nhà, ban công.

Nếu bạn sử dụng dây phơi hoặc giàn phơi truyền thống thì việc trồng cây trên ban công là không thể, nhưng với giàn phơi thông minh thì lại khác, ban công được trả về đúng với chức năng trong bản vẽ thiết kế của kiến trúc sư, là lá phổi của ngôi nhà, là điểm xanh điều hòa không khí, là nơi sinh ra dòng đối lưu âm dương, hợp phong thủy, giúp tài vận gia đình bạn luôn hanh thông.

Bạn thấy đó, giàn phơi thông minh không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn phơi quần áo nhanh khô, nó còn trở thành một sản phẩm hỗ trợ đắc lực, mang đến vẻ đẹp cho ban công, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Ngay hôm nay, hãy lựa chọn và lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh Phú Cường và cảm nhận những đổi thay mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay