Ngôi nhà ngăn nắp hơn với giàn phơi thông minh

Ngôi nhà ngăn nắp hơn với giàn phơi thông minh

Không gian sống chật hẹp là vấn đề chung của cuộc sống hiện đại, và vấn đề chung của những cư dân hiện đại là làm sao sắp đặt được ngôi nhà một cách ngăn nắp gọn gàng và xinh đẹp nhất, dù cho bạn đang ở một căn phòng chật hẹp tới mức nào đi nữa!

sao-phoi-chu-a

Bộ giá phơi chữ A

Nhưng, vào mùa mưa, khi phơi quần áo trở thành một vấn nạn chung của toàn miền Bắc, thì lúc này, nơi nơi đều là áo quần, bạn không còn khả năng để sắp xếp gọn gàng mọi thứ nữa, hãy nghĩ tới một giải pháp toàn diện hiệu quả ngay từ gốc thay vì cứ mải lo sắp xếp những bộ áo quần vẫn còn ẩm ướt vào các góc trong nhà cho gọn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh thực sự khá đơn giản, không tốn nhiều chi phí, không tốn diện tích và đặc biệt giúp quần áo của bạn nhanh khô một cách bất ngờ, tất nhiên nhanh khô đồng nghĩa với việc giải quyết được không gian phơi đồ chằng chịt trong căn hộ vốn chẳng rộng rãi gì của bạn.

gian-phoi-gan-tuong-nha-khau

Bộ giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi thông minh mới xuất hiện tại nước ta vài năm trở lại đây và bắt đầu được người dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên có nhiều hộ gia đình còn chưa biết đến những tiện ích, không biết tới sản phẩm giàn phơi thông minh, do đó vẫn còn nhiều nhà chịu cảnh áo quần ẩm thấp suốt mùa đông xuân.

Giàn phơi thông minh với thiết kế đặc biệt của mình có khả năng làm khô quần áo nhanh chóng. Nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ, nhà lại có em bé thì bạn nên cân nhắc lắp đặt giàn phơi thông minh điện tử, bởi khối lượng quần áo mỗi ngày phải giặt là rất lớn, chưa kể, việc quần áo lâu khô ẩm mốc có thể gây ra các bệnh da liễu cho bé, gây ngứa ngáy khó chịu, mẩn đỏ, ảnh hưởng tới bé, cũng như ảnh hưởng tới cả gia đình.

gian-phoi-do-dien-tu

Bộ giàn phơi điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điện tử được lắp đặt thêm hệ thống đèn sưởi và quạt gió, bạn không còn phải lo ngại về vấn đề phơi khô quần áo kể cả trời có mưa dầm hàng tháng trời đi nữa. Mỗi ngày, quần áo của bé sẽ được hong khô, luôn sạch sẽ và thơm tho, bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái đùa vui với cả nhà.

Hơn nữa giàn phơi điện tử cũng vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần bấm remod là có thể nâng hạ thanh phơi tùy ý, treo quần áo vào các móc định vị và nâng lên độ cao thích hợp cho quần áo mau khô. Cả người già và trẻ nhỏ cũng dễ dàng sử dụng loại giàn phơi tuyệt vời này.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay