Với giàn phơi thông minh quần áo của bạn sẽ luôn bền đẹp

Với giàn phơi thông minh quần áo của bạn sẽ luôn bền đẹp

Giặt giũ quấn áo đôi khi không chỉ đơn giản là treo đồ lên dây phơi, bạn luôn có những bộ cánh yêu thích muốn giữ thật sạch, đẹp, thật bền để sử dụng lâu dài, nhưng trong quá trình phơi đồ với dây phơi thông minh truyền thống, đôi khi áo của bạn có thể dính phải những chất bẩn cứng đầu như – gỉ sét mà không thể nào tẩy rửa được, làm giảm giá trị, mất vẻ đẹp của áo quần.

Ngoài ra, việc dây phơi ở một độ cao cố định, khả năng đóng nắng kém cũng có thể dẫn tới màu sắc quần áo dễ bị nhạt, bị loang,…

Đặc biệt hơn, đôi lúc bạn muốn phơi bộ quần áo đó để mặc vào những ngày sau, nhưng mấy ngày không có nắng là bộ đồ cứ ỳ ra, ướt nhẹp không chịu khô. Phơi đồ với giàn phơi thông minh, bạn không chỉ tránh khỏi những phiền toái này, mà còn giúp quần áo trở nên bền đẹp hơn nữa

lắp đặt giàn phơi thông minh gọn gàng, không tốn diện tích sân phơi, không tốn nhiều công sức và thời gian phơi đồ, được thiết kế với chất liệu hợp kim cao cấp, không gỉ sét, hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng. Với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều thì đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường này.

sankaku

 Với các thanh phơi được tạo lỗ khuyên cố định quần áo khi phơi vừa tạo được sự thông thoáng, nhanh khô, vừa không bị dính quần áo ướt với quần áo đã khô, không bị gió thổi bay quần áo,… hơn thể nữa, tuy thiết kế nhỏ gọn, nhưng giàn phơi có thể chịu được tải trọng lên tới 40kg, bạn không cần phải để dành quần áo chưa chịu giặt vì sợ đứt dây phơi.

Chính việc để dành quần áo bẩn khiến vết bẩn có cơ hội thâm nhập sâu hơn vào sợi vải, từ đó làm cho quần áo của bạn nhanh cũ hơn, mất đi màu sắc cũng như độ sang trọng của bộ đồ.

Bộ tay quay của giàn phơi sankaku thông minh giúp bạn dễ dàng nâng hạ thanh phơi để công việc phơi phóng dễ dàng hơn, thuận tiện đón nắng giúp quần áo nhanh khô, bảo vệ sợi vải không co giãn và luôn bền đẹp như mới.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay